Bạn có biết rõ về Trần Anh Group không?

0
37

Khi cuộc sống trở nên tốt hơn, kinh tế cũng nâng cao, chúng ta dần chăm chút hơn cho bản thân và các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, trong đó tất nhiên không thể bỏ qua chủ đề nhà ở. Đối với những người này, cái tên Trần Anh Group chắc chắn đã trở nên khá thân thuộc. Đâu là điều đã tạo nên sự khác biệt giữa Trần Anh với các tập đoàn bất động sản khác, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.


Cho tới này, Trần Anh Group đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Họ đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, tạo ra được nhiều dự án có giá trị cũng như mang tầm ảnh hưởng rộng rãi. Mục tiêu trong tương lai của Trần Anh Group chính là dần mở rộng quy mô tập đoàn, hướng tới đa năng, đa ngành. Trong thời gian không xa, họ sẽ dần mở rộng phạm vi tài chính của mình, hướng tới xây dựng tên tuổi vững vàng trên thị trường. Với một định hướng rõ ràng, có những đối sách chỉnh tề như hiện tại, tin chắc trong tương lai không xa Trần Anh Group sẽ làm được điều này.Trần Anh Group hướng tới 4 sứ mệnh trong suốt sự nghiệp của mình đó là làm sao mang tới khách hàng một cuộc sống tốt nhất; tạo mối quan hệ, lợi ích cho những đối tác của mình; giúp cho nhân viên có thu nhập, cuộc sống đầy đủ; những tiện ích, giá trị của cộng đồng xã hội được đảm bảo và nâng cao. Trần Anh Group hoạt động cho mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư, mang tới một cuộc sống chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế mà các vấn đề về nhà ở, cầu đường, công trình dân dụng, kỹ thuật,  nước sạch,..là những lĩnh vực kinh doanh chính của họ.


Phúc An Garden là một dự án đang được tiến hành tại khu vực Bình Dương với tổng diện tích lên tới 289519 m2. Nơi này được chia thành nhiều khu vực xây dựng, trong đó mảng xanh rất được chú trọng, đảm bảo giúp cho người dân có thể sống hòa mình giữa thiên nhiên, tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Nếu là người quan tâm tới thị trường bất động sản thì chắc bạn đã nghe nói tới dự án khu đô thị Phúc An City, Khu dân cư Mỹ Hạnh – Hoàng Gia,..  Trong đó, hiện nay có rất nhiều dự án được triển khai bởi Trần Anh Group – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại phái Nam.


>>> Xem thêm : Phúc an city – các dấu ấn riêng từ Trần Anh Group

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.