các lợi ích khi thuê kho xưởng, nhà xưởng là gì?

0
23

Chắc chắn ở trong thành phố đắt đỏ, không phải cá nhân, đơn vị nào cũng sở hữu cho riêng mình một nhà kho, xưởng chứa đồ. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn, lợi ích của quá trình này lại không có nhiều người biết đến. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn trả lời những thắc mắc trên, mọi người quan tâm về chủ đề thuê nhà xưởng này có thể tham khảo thêm đấy.

>>> Xem thêm : thuê kho Cát Lái – Cần phải làm thế nào để kho xưởng, nhà xưởng thuê được hợp nhu cầu sử dụng của bạn

Một trong những tiêu chí đầu tiên cần quan tâm tới khi thuê một khu nhà kho, xưởng đó chính là tiêu chuẩn chất lượng. Dễ thấy rằng để đảm bảo cho việc chế tạo hay cất giữ đồ được an toàn thì chất lượng trong quá trình xây dựng là điều cần được đảm bảo. Khi xây, để tạo độ vững chắc, bền bỉ thì khung của nhà xưởng thường sẽ sử dụng thép chất lượng. Sau đó, với phần bao bên ngoài, dùng bê tông hay tường gạch đều là những giải pháp hợp lý dể đảm bảo độ bền cũng như khả năng chịu lực của tổng thể công trình.


Tiêu chuẩn thứ ba của nhà xưởng vẫn là yếu tố an toàn. Ở đây, an toàn trong phòng chống cháy nổ là điều mà chúng ta cần chú ý khi thuê một nhà kho. Đầu tiên, phần cửa nên xây dựng rộng rãi, thoải mái và bố trí ở vị trí thuận tiện nhất với đường ra vào để xe PCCC có thể tiếp cận hiện trường sớm nhất có thể nếu xảy ra hỏa hoạn. Thứ hai, trong nhà xưởng cần bố trí vị trí cấp nước phòng cháy, bình cứu hỏa mini cho tình huống đơn giản.

Hiện nay, nhiều người thường tìm tới với hình thức cho thuê kho theo khối. Ở những nơi này, khách hàng không đơn thuần có thể thuê vị trí mà còn được cung ứng dịch vụ bảo vệ 24/7, bảo quản hàng hóa, bốc dỡ hàng. Đôi khi, những đơn vị có đầu tư còn sẵn sàng cung ứng các kho lạnh cho mặt hàng nông sản, hoa quả hay rượu.

Tại các khu công nghiệp, chế xuất hiện nay thường cho thuê kho theo dạng tính mét vuông. Tức là người ta sẽ tuân theo số diện tích mà khách hàng muốn thuê để tính theo tỷ giá chung. Tuy nhiên, theo chỉ sẽ của nhiều đơn vị thì họ thưởng chi cho khách hàng thuê với diện tích từ 200 mét vuông trở lên. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho toàn nhà xưởng thì đơn vị cung ứng có thể hướng dẫn các bạn rõ hơn về mặt kỹ thuật cũng như bảo quản hàng hóa.

Với sự đặc biệt trong vị trí, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu nổi tiếng là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nhì Việt Nam với hàng loạt các khu công nghiệp, sản xuất lớn nhỏ. Việc có một vị trí kho bãi tại đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công ty.

Từ thành phố HCM, bạn có thể di chuyển hàng tới nhiều khu vực xung quanh hay các tỉnh lân cận trong thời ngắn. Đặc biệt nhất là sân bay Tân Sơn Nhất, một trong những con đường thông thương hàng hóa lớn nhất trong cả nước càng làm cho việc thuê được kho bãi trong khu vực này càng thêm ý nghĩa.  Tìm kiếm nhà xưởng không khó, quan trọng là phải chọn được nơi chất lượng, uy tín.  Để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ những tiêu chí đánh giá chất lượng của các kho xương.

>>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê kho TP HCM – Những thuận lợi có được khi thuê kho xưởng, nhà xưởng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.