đây là điều bạn cần phải hiểu rõ trước khi học tại Đại học Greenwich

0
170

Anh là một trong những quốc gia châu Âu có nền giáo dục phát triển, hệ thống trường học, các bộ môn đều đạt tới trình độ cao, là tiêu chuẩn mà nhiều nước hướng tới, trong đó có Việt Nam. Trong đó, đại học Greenwich là một trong những cái tên khá nổi bật tại thành phố Hồ Chính Minh với rất nhiều sinh viên nội địa và quốc tế đang theo học. Dưới đây là một vài thông tin liên quan tới cái tên trường đại học greenwich tại Việt Nam. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin thông qua bài viết này đấy.


Sự liên kết giữa trường đại học Greenwich của Anh với tổ chức giáo dục FPT đã mở ra một chi nhánh của trường đại học học này tại Việt Nam. Ở đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác nhau chẳng hạn như  Nigeria, Bangladesh, Ghana, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản,.. Chính vì có sự đa dạng về quốc tịch của sinh viên trong trường như vậy nên Greenwich Việt Nam là môi trường học tập lí tưởng, là nơi giao lưu văn hóa nhiều quốc gia. Nó giúp cho sinh viên có thêm nhiều điều bổ ích, cơ hội học hỏi những điều mới lạ, kết bạn với nhiều vùng miền trên thế giới.Nhà trường hiện có rất nhiều câu lạc bộ, sẵn sàng tạo ra môi trường, sân chơi cho sinh viên có thể tự do khai thác, phát huy hết tiềm năng của mình. Các bạn vừa được hưởng một chương trình học tiêu chuẩn, lại có thêm các buổi học ngoại khóa, khó học bổ trợ ngoài. Thông quá đó giúp nâng cao các kỹ năng như lãnh đạo, tổ chức, giao tiếp. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ có nhiều hội thi thể thao, giao lưu văn hóa, cộng đồng, từ đó bổ sung các kiến thức ngoài mà sinh viên còn thiếu.


FPT được biết đến là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, khi họ kết hợp với đại học Greenwich (Anh) và mở ra một trường cùng tên ở nước ta đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Ở nước ta cũng có không ít trường học đang đi theo mô hình giáo dục của Anh và một cái tên nổi bật ở phân khúc đại học mà chúng ta không thể không nhắc tới chính là Greenwich.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/co-nen-hoc-nganh-cong-nghe-thong-tin-n1047.html – review về ngôi trường Đại học Greenwich danh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.