Dịch vụ dịch vụ truyền hình FPT Play HD có gì đặc biệt

0
13

Truyền hình trực tuyến hiện là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm, nhất là những khách hàng cần giải trí nhưng điều kiện thời gian và không gian eo hẹp. Bạn có biết mọi người đang đánh giá như thế nào về dịch vụ này của FPT? Những điều đặc biệt trong dịch vụ truyền hình FPT Play HD sẽ được chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ cần chúng đấy.


Đối với  nhu cầu của người sử dụng, FPT đưa ra hai lựa chọn là hình thức hòa mạng hoặc có hòa mạng cho HD Box. Nếu như bạn muốn hóa mạng internet, người những chi phí về trang thiết bị thu phát tín hiệu, chúng ta cần bỏ thêm chi phí về đường dây, cước mạng hàng tháng. Nhưng đổi lại, bạn được hưởng nhiêu dịch vụ giải trí hơn, chẳng hạn như truy cập youtube, hát karaoke,.. Hiện nay, FPT đang triển khai hai gói kênh truyền hình là VOD và Premium HD. Với gói VOD, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là 50000 vnd/tháng là đã có thể thể thưởng thức 149 kênh SD + kho giải trí đa dạng :nghe nhạc, xem phim, thể thao. Ngoài ra, chúng ta cũng có khá nhiều gói truyền hình mua thêm khác để bạn thoải mái lựa chọn.Đối với gói Premium HD, FPT cho phép khách hàng theo dõi 154 kênh, trong đó có tới 22 kênh là HD. Với mức chi phí là 140000VND/tháng, bạn được sử dụng một kho giải trí vô cùng lớn, hoàn toàn hòa mình trong thế giới kênh truyền hình của FPT. FPT không chỉ cung cấp một môi trường xem phim mà bên cạnh đó còn có cả những ứng dụng cho phép cả gia đình cùng giải trí, tiêu biểu nhất chính là hát karaoke trực tuyến. Hàng loạt kênh truyền hình chất lượng, một kho phim đa dạng, một nền tảng giải trí trực tuyến mới lạ, đây chính là điều mà khách hàng tìm kiếm ở một kênh truyền hình trực tuyến hiện nay.


Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là thời gian cũng như nội dung mà con mình xem trên truyền hình. Để chia sẻ vấn đề này cùng các bậc phụ huynh thì truyền hình trực tuyến FPT Play HD cho phép bạn sử dụng tính năng giám sát trẻ em. Điều này có thể giúp khán giả yên tâm phần nào khi cho trẻ nhà mình sử dụng dịch vụ.


>>> Xem thêm : fpt tân phú – Kinh nghiệm hữu ích khi lắp đặt truyền hình FPT Play HD

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.