Fabio hạnh phúc với kết quả lớn chống lại đội bóng lớn

0
396

Huấn luyện viên trưởng Kuala Lumpur thất vọng với kết quả cuối cùng nhưng tự hào về thành tích của KL tại nhà với những đội bóng lớn hơn ở SL.

Một trận đấu với một đội bóng hàng đầu khác ở Super League và Kuala Lumpur đã giành được điểm số, mặc dù W88 chỉ có duy nhất lần này.

Khi trở lại sân bay hàng đầu mùa này, các chàng trai City đã chơi Johor Darul Ta’zim, Kedah và bây giờ là Pahang trong sân nhà KLFA của họ. Trong ba trận đấu chống lại các nhà thám hiểm lâu năm ở Mã Lai, kết quả của Pahang càng tồi tệ.

Fabio Maciel da Silva trước đó đã dẫn dắt đội của mình đánh bại cả JDT và Kedah bằng tỉ số 1-0 và 4-3 và fb88 không bị bất bại ở nhà với 3 đội đã hoàn thành cao nhất trong Super League năm 2017.

“Từ những trận đấu với JDT, Kedah và Pahang – chúng tôi có 7 điểm. Đó là một thành tích lớn và điều gì đó sẽ rất quan trọng vào cuối mùa giải”.

“Nửa đầu chúng tôi đã dẫn dắt nhưng tôi không hài lòng, chúng tôi đã cho họ rất nhiều cơ hội, trận đấu quá nhanh và Pahang có rất nhiều không gian để hoạt động.Chúng tôi đã mắc sai lầm quá nhiều nhưng nhìn chung không sao, “Fabio cho biết trong cuộc họp báo k8vn sau trận đấu.

Kết quả có nghĩa là KL vẫn đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng, cách hai khu vực xuống hạng mà Kelantan và Negeri Sembilan chiếm giữ.

Trong trận đấu đó, KL đã dẫn trước 2 lần để Pahang trở lại, Fabio trong khi thất vọng với kết quả vẫn hài lòng với màn trình diễn mà các cầu thủ của anh đã đưa ra.

Trận đấu cũng chứng kiến ​​sự thiếu kinh nghiệm của Khatul Anuar bắt đầu từ giữa gậy và Fabio đã rất hài lòng với những gì mà anh ấy nhìn thấy thủ môn 20 tuổi.

“Anh ấy đã cứu chúng tôi 3-4 lần.Tôi biết anh ấy là chất lượng nhưng với tất cả các cầu thủ trẻ, anh ấy cần thời gian, anh ấy chỉ chơi một nửa đối với Selangor và bây giờ là trận đấu đầy đủ với Pahang”, Fabio khuyến khích.

KL tiếp theo sẽ chơi Selangor trong trận lượt về cúp FA Cup, hy vọng sẽ lật ngược được mức thâm hụt 0-3 từ lượt đi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.