Muốn chọn màu cho đá phong thủy cho người mệnh THỦY cần nắm bắt những gì

0
136

Một vài năm trở lại đây gần đây thị trang sức ngày càng nóng lên do nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau thâm nhập thị trường và trong số đó thì vòng trang sức dần trở nên quen thuộc hơn với các khách hàng. Bạn có thể bắt gặp được vòng được xâu chuỗi bằng các hạt tròn trên cổ tay của nhiều người không phân biệt nam hay nữ. Thế mạnh của vòng đá phong thủy là phụ kiện và tâm linh mà nó mang lại cho người dùng điều này đã được khoa học nhiều lần kiểm chứng vậy nên nó ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng phụ kiện trang sức.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho độc giả một số nội dung chính như sau về vòng đá phong thủy: đối tượng nên sở hữu và những tính năng ưu việt mà nó có thể mang đến cho khách hàng sử dụng nó. Sử dụng hoàn toàn bằng đá trong môi trường tự nhiên như đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy đây là những loại đá quý hiếm với công năng mang lại các ý nghĩ về mặt phong thủy đó chính là vòng đá phong thủy.

Từ mọi may mắn mà chiếc vòng mang lại cho khách hàng dùng nó thì lí giải cho việc đó nó nằm ở hai khía cạnh chính là số lượng hạt với các ý nghĩa liên quan mật thiết đến con người và chất liệu tạo nên nó vô cùng quý hiếm. Sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng và năng lượng mới mẻ là các nguồn năng lượng chính mà người mạng Thủy mang lại.

>>> Xem thêm : vòng cổ thạch anh tóc vàng – Mách bạn những điều cần thiết khi mua vòng tay đá thạch anh tóc

Đánh giá trong ngũ hành thì Thủy là mệnh có yếu tố mạnh nhất bởi nó khi kết hợp với các mệnh khách có thể phá hủy hết mọi thứ như dập được Hỏa, làm tan Kim hay cuốn trôi Thổ. Người mệnh Thủy luôn tồn tại hai mặt khi vừa có thể đem lại nguồn năng lượng nhưng đồng thời cũng có thể ẩn chứa sức mạnh hủy diệt phi thường.

Một số màu sắc cần để tâm khi mua vòng đá phong thủy như các màu bạc, trắng hay tương sinh xanh dương hoặc đen. Dựa vào ngũ hành tương sinh độ hợp của các mệnh thù chủ yếu người mệnh Thủy hợp mệnh Kim mà bản thân Kim chủ yếu là màu trắng đó chính là Bạc và đá mang màu trắng do Kim sinh Thủy thì đeo những màu này tăng độ tương sinh và may mắn cho chủ sở hữu.

Dẫn đầu bảng là các màu nằm trong nhóm mệnh Kim sinh Thủy bên cạnh đó nhóm thứ hai là sự hòa quyện đặc biệt của người mệnh Thủy với màu sắc viên đá. Các loại đá như Aquamarine, Amazonite, Saphiare nó có màu xanh nước biển màu đặc trưng của người mệnh Thủy.

>>> Xem thêm : vòng tay phong thuỷ đá tự nhiên – Giữ mệnh THỦY nên đeo những đá phong thủy thích hợp sau

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.