Những điều tốt nhất mà Trần Anh Group nắm giữ

0
23

Những tập đoàn bất động sản luôn là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà ở. Bạn có biết tại sao hiện nay có rất nhiều khách hàng đặt niềm tin vào những dự án mà Trần Anh mở ra, liệu ở đây có những ưu điểm ra sao so với những dựa án khác? Đâu là điều đã tạo nên sự khác biệt giữa Trần Anh với các tập đoàn bất động sản khác, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.


Tập đoàn Trần Anh là tập đoàn chuyên đầu tư phát triển bất động sản được mở ra bởi ông Trần Đức Vinh vào năm 2008. Thời điểm đó, số vốn điều lệ mà họ có quả thực khá khiêm tốn. Trần Anh Group không chỉ hướng tới việc nâng cao giá trị của bản thân mà còn cố gắng thay đổi vì lợi ích cộng đồng. Họ đang có những bước chuẩn bị chắc chắn cho sự thay đổi về quy mô, thiết lập ra một tập đoàn hoạt động trên nhiều ngành nghề khác nhau, không chỉ giới hạn chỉ ở mảng bất động sản như hiện tại. Đây sẽ là chiến lược hoạch định hướng đi trong nhiều  năm tới cho Trần Anh Group và mọi thay đổi ở hiện tại đều hướng tới mục tiêu này.Về sứ mệnh, hiện nay Trần Anh đang theo đuổi vào 4 hướng cụ thể, đó là lợi ích cho khách hàng, giá trị cho đối tác, sự nghiệp, thịnh vượng cho nhân viên công ty và sự phát triển chung của cộng đồng. Mỗi một lĩnh vực mà Trần Anh Group đang theo đổi đều vì mục đích của dân cư và sự phát triển của xã hội. Họ đầu tư khá nhiều cho vấn đề bất động sản, đặc biệt là công trình nhà ở, cầu đường, thương mại. Hay tham gia và kinh doanh nước sạch, thoát nước, xử lý nước thải.


Bất cứ ai sinh sống hay quan tâm tới thị trường bất động sản Bình Dương chắc chắn sẽ không thể không biết tới dự án Phúc An Garden. Dự án này được trang bị rất nhiều tiện ích nội, ngoại khi, đảm bảo mang tới một cuộc sống đầy đủ nhất cho dân cư. Nếu là người quan tâm tới thị trường bất động sản thì chắc bạn đã nghe nói tới dự án khu đô thị Phúc An City, Khu dân cư Mỹ Hạnh – Hoàng Gia,.. Rất nhiều người hiện nay lựa chọn các khu căn hộ, đô thị hoặc villa được đầu tư bởi các tập đoàn có uy tín vì điều đó giúp nâng cao chất lượng và độ an toàn của chính họ.


>>> Xem thêm : Bella Villa – Kiến thức cơ bản về Trần Anh Group

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.