những hình thức truyền thông bất động sản hàng đầu

0
22

Tùy theo quy mô, tính chất hay nhu cầu mà mỗi đơn vị bất động sản sẽ phù hợp với hình thức truyền thông khác nhau. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp. Bài viết sau sẽ tiết lộ top 10 phương pháp truyền thông đang được ứng dụng nhiều nhất.

>>> Xem thêm : Marketing bất động sản – Nghệ thuật truyền thông bất động sản

Không ít đơn vị kinh doanh bất động sản trong nhiều năm trở lại đây đã tích cực sử dụng hình thức landing page. Thoạt nhìn vào, các landing page không có nhiều khác biệt so với web thông thường, xong chúng có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Không những thế, doanh nghiệp cũng dễ dàng xác định được content nào tốt và tạo năng lượng lead tốt nhất.

  

Facebook Ads chắc chắn không còn là một hình thức marketing quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Với Facebook Ads, thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của bạn sẽ được đưa tới gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, tệp khách hàng và tỉ lệ tìm được khách hàng tiềm năng cũng cao và chất lượng hơn. Quảng cáo trên tiktok ads có thể điều chỉnh khách hàng trên nhiều tiêu chí: độ tuổi, giới tính, khu vực, thiết bị đang sử dụng,.. Tệp khách hàng thu được đúng như nhu cầu của các khách hàng, không cần mất thời gian sàng lọc lại.

Những video marketing bất động sản đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ những hiệu quả đáng kinh ngạc. Với hình thức truyền thông này, tỷ lệ nhận diện thương hiệu tăng lên 54% đồng thời tỷ lệ khách hàng tiềm năng tăng lên mức 66%, vượt trội hơn nhiều phương pháp marketing hiện nay. Khi truyền thông trên những trang báo điện tử, chúng ta có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi thời, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Qua đó, những hiệu quả tiếp cận tăng cao, chọn lọc được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Tiêu chí quan trọng khi truyền thông bất động sản đó chính là nhanh chóng và kịp thời. Cần có các kế hoạch, phương pháp để các quảng cáo của mình xuất hiện nhanh nhất trên nhiều nền tảng. Kiểm soát về mặt thời gian giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được thời cơ tốt, tăng, khả năng thành công cao hơn. Trong thời đại sự cạnh tranh gay gắt xảy ra giữa các đơn vị kinh doanh, sự thành công phụ thuộc nhiều vào marketing, truyền thông.  Nắm bắt đặc điểm của từng loại giúp đưa ra lựa chọn dễ dàng và thích hợp nhất.

>>> Xem thêm : Đầu tư bất động sản –  top 10 giải pháp truyền thông bất động sản hiệu quả nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.