Những sự kiện quan trọng nhất năm nay

0
36

Năm 2019 đã qua đi với hàng loạt sự kiện nổi bật, từ căng thẳng chính trị, thương mại cho tới các sự kiện biến đối với môi trường. Tuy nhiên, thực tế là năm 2020 sẽ có rất nhiều điều đặc biệt sẽ xảy tới, mang tới nhiều khởi sắc, nhiều hy vọng, niềm vui cho con người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này với 10 sự kiện được dự đoán sẽ xảy ra trong năm nay, hãy xem ngay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – những sự kiện thời sự nào xoay chuyển tình hình thế giới


  Sự kiện thể thao: Olympics và Paralympic Tokyo : Vào khoảng tháng 8, 9 năm 2020, thế vận hội và đại hội thể thao người khuyết tật sẽ được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Theo ấn định, thời gian của Olympics sẽ diễn ra vào khoảng 24/7 – 9/8 và Paralympics sẽ diễn ra vào 25/8 – 6/9. Thế Vận hội thu hút khoảng 206 quốc gia với khoảng hơn 11000 VĐV tham dự, điều này cho thấy quy mô lớn của cuộc thi này. Mỗi một môn thi, cuộc tranh tài đều mang lại nhiều khung bậc cảm xúc, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Đây có lẽ là động lực to lớn để bạn có thể trải qua mùa hè nóng bức này.  Vấn đề bầu cử Tổng thống ở Mỹ :  Tháng 11 được coi là một trong những mốc thời gian quan trọng đối với nước mỹ. Hàng triệu người dân sẽ đi bầu cử để chọn ra người tiếp theo đứng lên chèo kéo nước Mỹ. Năm nay ở phe cộng hòa, ông Donald Trump tiếp tục là ứng cử viên và đang nuôi hy vọng có thể tiếp tục gồng gánh nước mỹ trong 4 năm tới. Kết quả ra sao, hãy cùng chờ đón vào tháng 11.2020 nhé.


  Cùng chờ đón của loạt phim về siêu anh hùng : Không bao lâu nữa, thị trường phòng vé sẽ chào đón sự xuất hiện của hàng loạt bộ phim mới về đề tài siêu anh hùng tới từ Marvel và DC. Đây hẳn là một trong những đề tài được nhiều người yêu thích và đón chờ. Trong đó,  Wonder Woman 1984 và Birds of Prey của DC hay Venom 2 và Black Widow của Marvel chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng phòng vé trong năm nay.


  Phim không phải siêu anh hùng liệu có thú vị : Có rất nhiều bộ phim tình cảm, hành động, võ thuật sẽ được ra mắt vào năm 2020. Chúng ta có thể điểm qua vài cái tên như Onward, mộc lan, no time no die, Sonic The Hedgehog. Nhiều người sau khi trải qua năm 2019 thì cảm thấy khá mệt mỏi, buồn chán và không trông mong gì vào năm 2020.  Chính vì thế mà nhiều trang báo khá thường xuyên cập nhật về nguồn tin này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.