tổng hợp những dự án đáng nhớ mà Trần Anh Group đã thực hiện trong thời gian qua

0
27

Kinh doanh bất động sản hiện là một trong  những hướng đi của không ít người, có lẽ vì thế mà nhiều năm trở lại đây chúng ta được chứng kiện sự xuất hiện của không ít tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. Theo khảo sát, hiện nay có không ít khách hàng tỏ ra hài lòng, đáh giá cao đối với những dự án được triển khai bởi Trần Anh Group. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người về một trong những tập đoàn bất động sản đang được nhiều  người quan tâm nhất hiện nay, đó chính là Trần Anh Group.


Trần Anh Group có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp cùng một hướng đi vô cùng đúng đắn, khoa học. Mỗi một dự án họ đưa ra đều nhận được các phản ứng tích cực từ phía các khách hàng. Nổi bật lên ở Trần Anh Group chính là bề dày trong kinh nghiệm đầu tư. Họ hiện đã nắm trong tay không ít các dự án lớn như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Mỹ An, Mỹ Khang, Bao Ngoc Residence, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa,..Về sứ mệnh, hiện nay Trần Anh đang theo đuổi vào 4 hướng cụ thể, đó là lợi ích cho khách hàng, giá trị cho đối tác, sự nghiệp, thịnh vượng cho nhân viên công ty và sự phát triển chung của cộng đồng. Hiện nay, Trần Anh Group đang hoạt động chủ yếu trên 6 lĩnh vực chính đó là kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng,  xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, công sở, văn hóa, thương mại, giao thông, dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, hoạt động kinh doanh nước sạch.


Hiện nay, Trần Anh Group đang cùng với đơn vị Đồng Tâm Group hợp tác, đầu tư vào dự án La Villa Green City. Nằm ở trung tâm thành phố Tân An (Long An) với tổng diện tích 22 ha, bao gồm 748 căn nhà phố liên kế,  58 căn biệt thự. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân. Đến với Trần Anh Riverside, bạn như được sống trong một không gian khác, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ở đây, bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đảm bảo nhu cầu sống được đáp ứng. Ngoài ra, thiết kế của toàn khu cũng khá đặc biệt, có độ bảo mật cao, giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng. Thế nên không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn đây là nơi chốn để quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.


>>> Xem thêm : Lavilla green city – đây là những điểm sẽ khiến bạn ấn tượng với Trần Anh Group

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.