Cánh tay đắc lực cho HR và nhà quản lý công ty: giải pháp quản lý nhân sự

0
24

Công việc điều hành nhân sự chưa bao giờ là thuận lợi. Bởi quản lý con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay kể phương pháp khác, quản lý nhân sự là cả một nghệ thuật và công nghệ. Mang sự tương trợ của phần mềm quản trị nhân sự phòng ban nhân sự có thể dễ dàng hơn trong việc quản trị nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra mang phòng ban nhân sự

mang các đơn vị sở hữu quy mô to có có hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, khiến thế nào để chủ công ty có thể nắm được mọi hoạt động của mỗi nhân viên ngay tại thời kì thực? Hạ tầng nào để nhà quản trị Phân tích được nhân sự của mình đang quá chuyên chở công tác, đang ko hoàn tất tốt công tác hoặc đang sở hữu khối lượng công tác chưa phù hợp có năng lực,…. Hồ hết câu trả lời sẽ được sắm thấy qua phần mềm điều hành nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích khi công ty tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ cần khoảng thực:

khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo với thể thuận tiện theo dõi được tình hình nhân sự ở doanh nghiệp, năng lực của từng phòng ban ra sao, sử dụng ngay cả trên các thiết bị di động. Trong khoảng ấy việc phối hợp làm việc giữa những bộ phận, các chỉ đạo quản lý từ xa trở nên hiệu quả hơn. Khi sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự thì đơn vị mang thể tiết kiệm được gần như chi phí điều hành nhân sự, đưa ra quyết định về viên chức của mình cũng đúng và bám sát thực tại hơn.

Lãnh đạo tổ chức có thể tiện dụng nắm bắt được thông tin và các dòng hồ sơ quan yếu của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công việc cho bộ phận HR:

giảm thiểu tiến đến xóa bỏ các thao tác quản lý tay chân như làm Báo cáo tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Phân tích trực giác và đúng thực tại năng lực của nhân sự

trong khoảng việc theo dõi, Phân tích đúng năng lực thực tế của viên chức góp phần giúp tái cơ cấu hoặc tổ chức mang kế hoạch tập huấn, khai thác, dùng nhân sự với năng suất làm việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công việc tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự cho phép tính lương linh động theo nhu cầu của từng công ty, tính toán các dòng phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập tư nhân nhanh chóng và xác thực. Nhờ đó, công tác điều hành lương bổng được thực hiện nhanh chóng, giảm sơ sót cũng như tiết kiệm thời kì và giá tiền. Người điều hành tổ chức sở hữu thể theo dõi phần nhiều tiền lương của nhân viên, nắm được giá bán nhân lực và sở hữu sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

áp dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp tổ chức tiết kiệm thời kì và mức giá để thực hành các công tác can hệ đến kiểm soát quản lý nhân sự.

đơn vị quy mô thế nào nên tiêu dùng phần mềm điều hành nhân sự?

• Phần mềm quản lý nhân sự đích thực cần yếu cho phần lớn những công ty đủ mọi quy mô như: doanh nghiệp nhỏ, tổ chức vừa và doanh nghiệp to đặc trưng là công ty vừa và to.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.