Doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả với giải pháp điều hành sản xuất

0
37

Phần mềm quản lý sản xuất đem lại cho các công ty sản xuất một công cụ quản lý sản xuất giúp nâng cao hiệu quả trong hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông tin, kiểm tra, giám sát thứ tự sản xuất đang ở công đoạn nào, lập kế hoạch sản xuất tốt nhất…

Hiện tại những nhà máy sản xuất đều hướng tới mục tiêu cung cấp đủ hoặc vượt mức chỉ tiêu sản lượng trong khi vẫn đảm bảo chi phí và chất lượng. Họ thực hiện nhiều thứ tự cung cấp tiêu chuẩn và liên tục theo dõi, điều chỉnh các kế hoạch cung cấp để tạo ra những chỉ tiêu về giá bán, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm quản lý sãn xuất sẽ mang đến cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời gian cung cấp

mang nhiều cội nguồn dẫn đến việc suy giảm hiệu quả cung ứng như thiếu nguyên nguyên liệu, máy móc hỏng, viên chức nghỉ phổ biến,…Phần mềm quản lý cung cấp sẽ giảm thiểu những tác nhân này bằng các tự động theo dõi những phòng ban trong suốt quá trình và đưa ra cảnh báo để người quản lý điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời kì chu kỳ sản xuất

phần mềm quản lý sản xuất nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đơn vị quản lý và kiểm soát thứ tự đặt hàng tính từ lúc bắt đầu cho đến lô hàng cuối bằng bí quyết tiêu dùng các biểu đồ trực giác để theo dõi tình hình cung ứng.

3/ Giảm trật tự khiến việc

nhà cung cấp mang thể phân tích trật tự đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời gian thực những chỉ số hiệu suất chính như hiện trạng đơn hàng, mức tiêu thụ nguyên liệu, độ khớp những trật tự,…

4/Tối ưu hóa quy trình khiến việc

Phần mềm quản lý sản xuất theo dõi giai đoạn xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số, giúp tổ chức không cần phải xem thông tin trên giấy để quản lý công tác.

5/ Giảm giá thành quản lý công ty

1 khi đơn vị mang thể đo lường hiệu suất khiến việc và Con số tại chỗ, giá tiền sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng bí quyết theo dõi và Con số về việc giao hàng phê duyệt phần mềm, tổ chức sẽ xuất hóa đơn nhanh chóng và tróc nã thu tiền mau lẹ hơn.

tuy nhiên, dựa vào thông báo từ các Báo cáo trên phần mềm, công ty với thể hoạch định nguồn nhân công để tạo ra nhu cầu cung cấp theo từng chu kỳ và kịp thời hạn cung ứng.

6/ Phân bổ kế hoạch cung ứng hợp lý

Bằng cách truy vấn cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ sản xuất, công ty sẽ mang thể bức xúc nhanh hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch sản xuất, đáp ứng bắt buộc thời hạn và số lượng mà người dùng yêu cầu. Điều này giúp doanh nghiệp phân phối đúng mức, không lãng phí tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.