Hệ thống dùng để quản lý doanh nghiệp: Nên chọn giải pháp nào?

0
14

Quản trị doanh nghiệp là xương sống trong một doanh nghiệp. Nếu xương sống này vững chắc kết nối các bộ phận, thành phần trong công ty; sắp xếp nguồn nhân lực hợp lý… chắc chắn doanh nghiệp sẽ phát triển. Với sự trợ giúp của công nghệ mà cụ thể là các phần mềm quản trị doanh nghiệp thì việc quản lý có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản trị công ty giúp hạn chế các thao tác tay chân do sử dụng excel, kết nối và kế thừa dữ liệu trong khoảng các phòng ban, mẫu bỏ các thao tác thủ công bởi vậy tăng năng suất lao động. Không những thế để lựa chọn được phần mềm thích hợp có quy mô tổ chức thì doanh nghiệp cần căn cứ vào mẫu hình kinh doanh; mục đích dùng, chi phí… mà đơn vị chọn lọc những biện pháp khác nhau.

“Ma trận” phần mềm quản trị

Chỉ cần search trên google cụm trong khoảng “ phần mềm quản trị đơn vị” sẽ đổ về hàng triệu kết quả khác nhau, trong đó có muôn ngàn những doanh nghiệp cung ứng phần mềm làm cho các bạn cạnh tranh trong việc chọn lựa. Vậy làm cho như thế nào để chọn lọc phần mềm quản trị đơn vị phù hợp cho doanh nghiệp?

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

  • tuyển lựa phần mềm quản trị tổ chức thích hợp mang nhu cầu của công ty

tỉ dụ nếu muốn tận dụng tốt hơn nguồn lực công ty thì ERP là biện pháp nên được ưu tiên; còn nếu muốn điều hành hàng ngũ nhân viên, kết nối những bộ phận thì HR là sự chọn lọc hoàn hảo; khi mà DMS là tương trợ những đơn vị quản lý hệ thống cung ứng – giám sát đội ngũ nhân viên bán hàng đi thị phần, kiểm soát hàng tồn kho

  • Điều tiếp theo cần chú ý đến đơn vị cung cấp biện pháp trên thị trường, bao gồm:

mức độ uy tín của thương hiệu; quý khách đã triển khai; kinh nghiệm; khả năng tích hợp; chừng độ cập nhật của phần mềm; nhà cung cấp sau khách hàng…

với hàng chục chỉ tiêu cần phải lưu ý khi lựa chọn tổ chức phân phối phần mềm quản trị công ty, tuy nhiên chẳng phải mọi tổ chức to đều lý tưởng, trái lại chẳng phải số đông nhà cung cấp nhỏ đều không đáng tin. Hãy Đánh giá mọi nhân tố trong tương quan so sánh và định hướng tăng trưởng trong tương lai của tổ chức.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và vững mạnh, biện pháp quản trị tổ chức tổng thể trong khoảng công ty CP biện pháp ERP- ITG được khai triển cho phần nhiều công ty thuộc đủ mọi quy mô hỗ trợ tổ chức giúp nâng cao năng suất cần lao và nâng cao hiệu quả cung cấp buôn bán. Biện pháp quản trị tổ chức tổng thể với tên gọi 3S ERP là 1 giải pháp quản trị công ty toàn diện được lớn mạnh chuyên sâu cho từng ngành: cung cấp, bán lẻ, phân phối. Vì vậy lúc triển khai phần mềm sẽ dễ áp dụng thành công.

Phần mềm quản lý trị doanh nghiệp 3S ERP từ ITG là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công tác quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp từ nhân lực – tài lực – vật lực; đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.