Máy tính xách tay sẽ tuyệt vời nếu có 6 tính năng này của smartphone

0
212

Smartphone được nâng cấp liên tục trong khi máy tính xách tay hầu như không có cải tiến gì mới. Những tính năng sau của smartphone nếu được ứng dụng vào máy tính xách tay có thể tạo nên một cuộc cách mạng mới về sự ưa thích của người dùng.1. Màn hình Oled hiện xuất hiện nhiều trên smartphone với màu sắc phong phú, độ tương phản cao, khiến các ứng dụng, nội dung đẹp hơn màn hình LCD truyền thống trên máy tính xách tay.2. Nhận diện khuôn mặt để mở khóa máy tính xách tay sẽ khiến cho thiết bị trở nên tiện dụng hơn.3. Sạc không dây đã trở thành tính năng phổ biến cho các dòng smartphone cao cấp, tuy nhiên với máy tính xách tay thì chưa có.4. Một công tắc giống như công tắc im lặng của iPhone, nhưng đối với máy ảnh và micro của máy tính xách tay là một gợi ý thú vị. Đây cũng là biện pháp an ninh tốt để tránh tin tặc nghe trộm thông tin qua máy tính xách tay.5. Tính năng chịu nước của smartphone sẽ rất hữu dụng nếu có ở máy tính xách tay, giúp bảo vệ thiết bị khi chẳng may cà phê hoặc trà của người dùng bị đổ vào.6. Viền bezel mỏng trên máy tính xách tay đã được quan tâm, tuy nhiên vẫn không đạt được độ siêu mỏng như trên các smartphone. Máy tính xách tay có thiết kế hiện đại, màn hình tối đa viền bezel siêu mỏng chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích./.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 1

Smartphone được nâng cấp liên tục trong khi máy tính xách tay hầu như không có cải tiến gì mới. Những tính năng sau của smartphone nếu được ứng dụng vào máy tính xách tay có thể tạo nên một cuộc cách mạng mới về sự ưa thích của người dùng.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 2

1. Màn hình Oled hiện xuất hiện nhiều trên smartphone với màu sắc phong phú, độ tương phản cao, khiến các ứng dụng, nội dung đẹp hơn màn hình LCD truyền thống trên máy tính xách tay.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 3

2. Nhận diện khuôn mặt để mở khóa máy tính xách tay sẽ khiến cho thiết bị trở nên tiện dụng hơn.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 4

3. Sạc không dây đã trở thành tính năng phổ biến cho các dòng smartphone cao cấp, tuy nhiên với máy tính xách tay thì chưa có.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 5

4. Một công tắc giống như công tắc im lặng của iPhone, nhưng đối với máy ảnh và micro của máy tính xách tay là một gợi ý thú vị. Đây cũng là biện pháp an ninh tốt để tránh tin tặc nghe trộm thông tin qua máy tính xách tay.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 6

5. Tính năng chịu nước của smartphone sẽ rất hữu dụng nếu có ở máy tính xách tay, giúp bảo vệ thiết bị khi chẳng may cà phê hoặc trà của người dùng bị đổ vào.

may tinh xach tay se tuyet voi neu co 6 tinh nang nay cua smartphone hinh 7

6. Viền bezel mỏng trên máy tính xách tay đã được quan tâm, tuy nhiên vẫn không đạt được độ siêu mỏng như trên các smartphone. Máy tính xách tay có thiết kế hiện đại, màn hình tối đa viền bezel siêu mỏng chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.