Gần 400 dược sĩ tốt nghiệp từ cơ sở giáo dục ĐH tư thục Việt Nam đầu tiên

0
328

TS Ngô Xuân Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đô trao bằng tốt nghiệp cho tân dược sĩTS Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đô trao bằng tốt nghiệp cho tân dược sĩ

GD&TĐ – Sáng nay (30/11), Trường ĐH Thành Đô trao bằng tốt nghiệp cho khóa đào tạo dược sĩ đầu tiên. Hoạt động này nằm trong chương trình kỷ niệm 14 năm thành lập trường.

Theo TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đô – trong tổng số 407 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp thì tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 10/2018 là 95%. Trong đó tỷ lệ sinh viên khá giỏi chiếm 79.5%, đặc biệt có 4 sinh viên tốt nghiệp sớm trước thời hạn.

Mã ngành Dược học và Điều dưỡng được Trường ĐH Thành Đô bắt đầu tuyển sinh từ năm 2013; nâng tổng số ngành đào tạo của trường lên 19 ngành.

Ngay trong buổi lễ, nhà trường đã mời các doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp tại trường với mong muốn sinh viên sẽ tìm kiếm được cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Một tiết mục của sinh viên Trường ĐH Thành Đô chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập trường

Trường ĐH Thành Đô tiền thân là Trường CĐ tư thục Công nghệ Thành Đô, thành lập năm 2004. Đây là trường CĐ tư thục đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Trường có ký túc xá, 3 tòa giảng đường với 126 phòng, thư viện 400m vuông, sân vận động đạt tiêu chuẩn… 4 năm liên tiếp trở lại đây, Trường ĐH Thành Đô đều có thủ khoa tiêu biểu được vinh danh tại Văn miếu Quốc Tử Giám. Trường đã ký kết hợp tác với 500 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, trở thành một trong những trường ĐH đầu tiên hiện thực hóa cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiếu Nguyễn

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.