Khánh Hòa công bố phương án tuyển sinh vào trường THPT chuyên biệt

0
348

Khánh Hòa công bố phương án tuyển sinh vào trường THPT chuyên biệt

GD&TĐ – UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt kế hoạch, phương thức tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên – hướng nghiệp năm học 2019 – 2020 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thực hiện thi tuyển 4 môn: Ngữ văn, Toán, Tiêng Anh và môn chuyên.

Tất cả các môn thi đều thi theo hình thức tự luận. Riêng môn Tiếng Anh kết hợp tự luận và trắc nghiệm, môn chuyên Tin học thi theo hình thức lập trình trên máy vi tính.

Thời gian làm bài thi của các môn Ngữ văn, Toán là 120 phút, môn Tiếng Anh là 60 phút; thời gian làm bài thi của các môn chuyên là 150 phút.

Kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được tổ chức vào ngày 04 và 05/6/2019.

Điểm xét tuyển bằng tổng số điểm các bài thi không chuyên, điểm bài thi môn chuyên tương ứng với lớp chuyên sau khi đã tính hệ số; trong đó điểm bài thi không chuyên tính hệ số 1; điểm bài thi chuyên tính hệ số 3.

Chỉ xét tuyển đối với học sinh tham gia thi đủ các bài thi qui định và bài thi môn chuyên đạt từ 5 điểm trở lên, bài thi các môn còn lại đạt từ 3 điểm trở lên.

Căn cứ vào điểm xét tuyển, xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu được giao cho từng môn chuyên.

Tuyển sinh vào Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa bằng xét tuyển. Thời gian tuyển sinh hoàn thành trước ngày 31/7/2019.

Lập Phương

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.