Quà tặng tri ân ý nghĩa cho thầy cô ngày 20/11

0
197

20/11 là dịp tri ân thầy cô ý nghĩa và lớn nhất trong năm. Những ngày này, các trường học khắp cả nước tổ chức rất nhiều hoạt động phong trào để vinh danh, tri ân những cống hiến, đóng góp của thầy cô cho sự nghiệp giáo dục. Tuy nhiên, vinh danh thế nào để vừa trang trọng, tinh tế lại vừa mang ý nghĩa tri ân tích cực mà vẫn giữ được trọn vẹn sự tôn nghiêm của nghề giáo?

Những món quà mang ý nghĩa tinh thần là lựa chọn tuyệt vời trong dịp này. Một đóa hoa, một bức thư tay bày tỏ sự biết ơn, một chiếc kỉ niệm chương hay tấm bảng vinh danh nhỏ chắc hẳn sẽ làm thầy cô cảm động và trân trọng hơn bất cứ món quà vật chất nào. “Vinh danh không nhất thiết phải quá long trọng, tốn kém. Đối với chúng tôi, vật chất nào rồi cũng sẽ hết, chỉ còn những món quà mang ý nghĩa tinh thần thì luôn còn mãi với thời gian, để mỗi lúc khó khăn nhìn vào sẽ như được tiếp thêm động lực, thêm yêu và gắn bó với nghề” – Thầy Hoàng Minh Thông, giáo viên tại TP.HCM chia sẻ.

Những món quà tinh thần có giá trị kỷ niệm, là động lực lớn lao để thầy cô thêm yêu và gắn bó với nghề.

Những món quà tinh thần có giá trị kỷ niệm, là động lực lớn lao để thầy cô thêm yêu và gắn bó với nghề.

Không chỉ có ý nghĩa tri ân, những món quà tinh thần còn như một sự ghi nhận, trân trọng những cống hiến, tâm huyết của thầy cô cho sự nghiệp trồng người. Qua đó, động viên khích lệ tinh thần, tạo động lực lâu dài, tích cực để thầy cô tiếp tục gắn bó và hoàn thành tốt công việc. Ở một số quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, sự ghi nhận được thể hiện qua những món quà nhỏ như kỷ niệm chương, bảng vinh danh hoặc biểu trưng vinh danh có khắc tên người nhận, vừa có giá trị lưu giữ kỷ niệm lại vừa truyền tải được thông điệp vinh danh. Không những thế, kỷ niệm chương hay biểu trưng vinh danh còn mang lại ý nghĩa tự hào rất lớn đối với người nhận.

Biểu trưng tri ân đẹp, sang trọng, truyền tải được thông điệp vinh danh và có ý nghĩa tự hào rất lớn đối với người nhận.

Biểu trưng tri ân đẹp, sang trọng, truyền tải được thông điệp vinh danh và có ý nghĩa tự hào rất lớn đối với người nhận.

Giáo viên là công việc đòi hỏi cao về mặt chuyên môn, kĩ năng sư phạm, đặc biệt là kiên nhẫn và tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, những sự vinh danh tích cực, kịp thời là rất cần thiết. Không chỉ riêng 20/11 mà bất cứ thời điểm nào trong năm, một sự vinh danh đúng lúc với những món quà tinh thần ý nghĩa là điều nên làm để tiếp thêm động lực, sự trân trọng và ghi nhận cho đội ngũ giáo viên – những người đóng vai trò then chốt quyết định đến chất lượng giáo dục.

Quà Việt là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam, với các dòng sản phẩm đa dạng, tinh tế, phù hợp với nhiều mục đích vinh danh khác nhau trong thể thao, doanh nghiệp cũng như giáo dục bao gồm: Cúp thể thao, Bảng vinh danh, Biểu trưng vinh danh & Qùa tặng.

Quà Việt Junior là dòng tặng phẩm đặc thù giáo dục, dành riêng cho các hoạt động vinh danh tại nhà trường, được Qùa Việt đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về thiết kế, mẫu mã, chất liệu sao cho phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng vinh danh khác nhau trong trường học, vừa đẹp, chất lượng nhưng vẫn hợp lý về giá thành. 20/11 này, Qùa Việt ra mắt các tặng phẩm vinh danh ý nghĩa, tinh tế, trang trọng dành riêng cho hoạt động tri ân thầy cô. Xem thêm các sản phẩm trong bộ sưu tập Quà Việt Junior tại https://quaviet.com/danh-muc/giao-duc

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.