cân sàn điện chất lượng cao giá rẻ

0
462

Cân sàn điện tử YHT3 của hãng Yaohua là phân khúc cân giá rẻ, thích hợp cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí tối đa và tối ưu hóa lợi nhuận trong quá trình sản xuất. Cân sàn điện tử YHT3 được liên kết với nhau bởi bộ chỉ thị YHT3 của hãng Yaohua và tấm sàn cân nhập khẩu. Với thiết kế vô cùng chắt chắn của sàn cân: mặt sàn được làm bằng tôn dày 6mm với những đường vân chống trơn trượt vô cùng hiệu quả, toàn bộ sàn cân được sơn tĩnh điện – loại sơn có thể giúp cân chống chịu được thời tiết vô cùng khắc nghiệt và sự oxi hóa.

YHT3 mặc dù là cân sàn điện tử giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chịu được tải trọng lớn vô cũng tốt, độ chính xác cao không kém nhưng phân khúc cân sàn điện tử của những hãng như OHAUS, OPTIMA…..Cân sàn YHT3 đảm bảo độ chính xác theo tiêu chuẩn cấp III tiêu chuẩn OIML.

Cân điện tử Tân Đại Dương  với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp Tân Đại Dương chúng tôi biết cách lựa chọn  cân điện tử chất lượng, bền, độ chính xác cao, đặc biệt là giá thành rẻ, hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Với tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý – Tính Chuyên Nghiệp, Tân Đại Dương Group sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không cần biết bạn là ai, bạn ở đâu, chúng tôi chỉ cần biết bạn sẽ là đối tác, là bạn đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Năm 2018 là năm đầy hứa hẹn của nền công nghiệp 4.0, hãy đễ chúng tôi cùng bạn cùng phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.