Công bố nhân sự mới của BIDV chi nhánh Hà Tĩnh

0
261

Cuộc họp công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự diễn ra tại Hà Tĩnh. Tại cuộc họp, đại diện BIDV công bố các quyết định đình chỉ và bổ nhiệm nhân sự tạm thời.

Theo Quyết định 971 của BIDV, tạm đình chỉ chức danh Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đối với ông Kiều Đình Hòa, từ ngày 29/11/2018.

Quyết định 972, ngày 29/11, điều động ông Nguyễn Đình Thịnh – Phó giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp lớn của ngân hàng BIDV giữ chức vụ Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Hà Tĩnh. Thời gian giữ chức vụ từ ngày 29/11/2018 cho đến khi có quyết định tiếp theo của BIDV.

Đối với trường hợp của bà Lê Thị Vân Anh thì nội bộ của BIDV sẽ tự bố trí người thay thế.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Thiên Hoàng – Phó Tổng Giám đốc BIDV khẳng định, mọi hoạt động của ngân hàng vẫn diễn ra bình thường, không ảnh hưởng khách hàng và các giao dịch khác.

Công bố nhân sự mới của BIDV chi nhánh Hà Tĩnh - ảnh 1

BIDV lên tiếng sau vụ ông Trần Bắc Hà bị bắt giam

BIDV cho biết, các vấn đề liên quan đến vi phạm của các cá nhân trong vụ ông Trần Bắc Hà xảy ra trước đây đã được BIDV chủ động báo cáo cơ quan chức năng xử lý, hỗ trợ làm việc với doanh nghiệp để thu hồi nợ cho ngân hàng. BIDV sẽ tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Công bố nhân sự mới của BIDV chi nhánh Hà Tĩnh - ảnh 2

Khám nhà nguyên lãnh đạo BIDV chi nhánh Hà Tĩnh

Khoảng 17h30, ngày 29/11, hai tổ công tác của Bộ Công an phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khám xét nhà của nguyên Giám đốc và một Trưởng phòng ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh.

Công bố nhân sự mới của BIDV chi nhánh Hà Tĩnh - ảnh 3

BIDV thay đổi nhân sự cấp cao

Ông Lê Ngọc Lâm được giao phụ trách Ban điều hành BIDV cùng thời điểm bổ nhiệm Tổng giám đốc Phan Đức Tú giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV.

Minh Thùy

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.