Giải pháp tài chính để mua căn hộ đẳng cấp Singapore

0
255

Chốn an cư với căn hộ đẳng cấp Singapore

Chị Khánh Trang, trưởng phòng kinh doanh một công ty tại Hà Nội cho biết, hiện gia đình chị đang sống trong khu tập thể cũ, không gian sinh hoạt hạn chế. “Hai con tôi đi học về hầu như chỉ ở nhà do khu tập thể không có sân chơi riêng. Những lần đi công tác nước ngoài, có dịp tham quan những chung cư có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều tiện ích, tôi vẫn mong gia đình được sống trong điều kiện như vậy”.

Việc tìm một không gian sống như ý với giá cả vừa phải không chỉ là nguyện vọng của chị Trang mà còn là nỗi niềm của đại đa số người dân. Thấu hiểu điều đó, cách đây hai năm, Vingroup đã nghiên cứu các chung cư dành cho phân khúc nhà ở trung cấp tại nhiều nước để chọn mô hình phù hợp với Việt Nam.

Sau khi đánh giá các dự án nhà ở tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore…, Vingroup nhận thấy, môi trường sống của Singapore có nhiều nét tương đồng về nhu cầu, lối sống, văn hóa… với Việt Nam.

Chủ đầu tư đã lựa chọn quy hoạch mô hình các dự án VinCity như đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Dự án đầu tiên Vingroup ra mắt thị trường là VinCity Ocean Park tại Gia Lâm – Hà Nội.

Sự ra đời của đô thị phong cách Singapore cho người có thu nhập trung bình khá với hỗ trợ tài chính từ ngân hàng đang tạo sóng trên thị trường bất động sản và người dân.

Sự ra đời của đô thị phong cách Singapore cho người có thu nhập trung bình khá với hỗ trợ tài chính từ ngân hàng đang tạo sóng trên thị trường bất động sản và người dân.

Dự án xây dựng trên diện tích 420 ha, nhiều công viên cây xanh, không gian vui chơi giải trí, hồ nước mặn nhân tạo rộng hơn 24 ha và biển nhân tạo với dải cát trắng, tạo nên môi trường sống và cảnh quan trong lành…, giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, căn hộ có thiết kế phòng ngủ hiện đại, đa dạng lựa chọn, phù hợp nhu cầu và tài chính nhiều người.

Sở hữu căn hộ với giải pháp tài chính tối ưu

Không chờ có đủ tiền mới có thể sở hữu nơi ăn chốn ở hiện đại, văn minh như đại đô thị Vincity, Sự tham gia của Techcombank tạo điều kiện cho người dân dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước dù chưa đủ tiềm lực tài chính. An cư” rồi mới “lạc nghiệp” là mong muốn bao đời của người Việt Nam, Techcombank tin rằng, việc thực hiện gói vay ưu đãi dành riêng cho các dự án VinCity sẽ góp phần tạo điều kiện để khách hàng có thể thực hiện “giấc mơ an cư”, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Với giải pháp vượt trội từ Techcombank, người mua nhà nhanh chóng, dễ dàng để đạt được mục tiêu phù hợp với khả năng tài chính được biết trước của mình”, đại diện lãnh đạo Techcombank khẳng định.

Với gói vay mua nhà VinCity, khách hàng yên tâm hơn với thời gian trả góp khoản vay tối đa đến 35 năm, cùng hai phương án vay: Trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng hoặc trả lãi hàng tháng và gốc sau tối đa 24 tháng để khách hàng chủ động lựa chọn phương án vay phù hợp tiềm lực tài chính, giảm áp lực trả nợ.

Dự án bất động sản Vincity với sự hỗ trợ từ Techcombank hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến cho người dân có thu nhập trung bình và cùng với các cơ quan hữu quan giải quyết bài toán nhà ở tại các thành phố lớn vốn rất căng thẳng hiện nay.

Dự án bất động sản Vincity với sự hỗ trợ từ Techcombank hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm đến cho người dân có thu nhập trung bình và cùng với các cơ quan hữu quan giải quyết bài toán nhà ở tại các thành phố lớn vốn rất căng thẳng hiện nay.

Trước đó, Vingroup từng hợp tác với Techcombank mang đến nhiều giải pháp tài chính phù hợp cho người dân. Từ năm 2012, hai đơn vị đã hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ vốn vay cho những người có nhu cầu mua nhà tại các dự án bất động sản của Vingroup như: TimesCity, Park Hill, Royal City…

(Nguồn: Techcombank)

Giải pháp tài chính do Techcombank phối hợp với Vingroup triển khai với nhiều lợi ích như: hỗ trợ vốn vay 70% giá trị căn hộ; thời gian trả góp khoản vay đến 35 năm; trả gốc sau tối đa 24 tháng; tính toán hạn mức vay theo thu nhập và số tiền phải trả hàng tháng.

Xem thêm thông tin tại website:www.vincity.techcombank.com.vn/

Liên hệ hotline dịch vụ khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.