Sacombank quay số trúng thưởng đợt một chương trình ‘Ngân hàng doanh nghiệp 4.0’

0
180

Sacombank vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt một chương trình khuyến mãi ‘Ngân hàng doanh nghiệp 4.0″. Chương trình đã xác định một khách hàng trúng giải nhất là chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người, 2 khách hàng trúng giải nhì là máy tính bảng Surface Pro 5, 3 khách hàng trúng giải ba là Apple iPad 4G 128GB và 30 khách hàng trúng giải khuyến khích là vali xách tay.

Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng

Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng chương trình ‘Ngân hàng doanh nghiệp 4.0’.

“Ngân hàng doanh nghiệp 4.0” triển khai từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12, dành cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị giải thưởng và ưu đãi gần 10 tỷ đồng. Chương trình gồm khuyến mãi và nhiều ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ trực tuyến, giao dịch trực tuyến, chứng từ điện tử tại Sacombank.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại quầy hoặc trên kênh ngân hàng điện tử và sử dụng các dịch vụ chuyển khoản, mở tài khoản tiền gửi, chi lương, thanh toán lô, nhận báo có từ ngân hàng khác, bảo lãnh với số tiền từ 20 triệu đồng hoặc giá trị ngoại tệ tương đương sẽ nhận được một mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng giám đốc Sacombank phát biểu tại chương trình quay số.

Ông Phan Đình Tuệ – Phó tổng giám đốc Sacombank phát biểu tại chương trình quay số. Chi tiết liên hệ 1900555588, email [email protected] hoặc truy cập tại đây.

Sacombank sẽ tổ chức 2 đợt quay số còn lại vào đầu tháng 12/2018 và 1/2019 để xác định các khách hàng trúng giải nhất, giải nhì, giải ba, và giải khuyến khích. Một giải đặc biệt là ôtô Kia Sedona sẽ được xác định trong đợt quay số cuối cùng tháng 1/2019 cho toàn bộ khách hàng tham gia chương trình.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng doanh nghiệp lần đầu giao dịch với Sacombank được miễn phí toàn bộ các phí thu định kỳ cùng các phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử đến ngày 30/6/2019; đồng thời nhận ưu đãi tới 50% phí bảo lãnh và thanh toán quốc tế đến ngày 31/12.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.