Samsung đẩy mạnh sản xuất khóa điện tử thông minh

0
187

Xuất phát từ thực tiễn của người dùng, khóa cửa điện tử hãng này giải quyết hầu hết các vấn đề quan trọng về an ninh và đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Chỉ riêng với thao tác mở cửa, người dùng có thể lựa chọn nhiều loại khóa phù hợp với thói quen sử dụng và kết cấu riêng của cánh cửa. Mở cửa tự động, vặn hoặc đẩy kéo tay cầm để mở cửa là những thiết kế được nhiều người ưa chuộng.

Hầu hết khóa điện tử Samsung đều tích hợp nhiều phương thức mở khóa linh động. Các loại hình chủ yếu thường là mã bảo mật, chìa khóa cơ, thẻ từ. Ở các dòng khóa cao cấp hơn người dùng sẽ được trải nghiệm mở khóa bằng vân tay hoặc ứng dụng di động. Như vậy, với việc kết nối khóa cửa điện tử và điện thoại, người dùng có thể mở khóa, theo dõi lịch sử mở khóa, kiểm soát an ninh của ngôi nhà từ bất cứ nơi đâu.

Samsung đẩy mạnh sản xuất khóa điện tử thông minh

Khi trình làng các dòng khóa ứng dụng công nghệ cao, hãng nhận lại nhiều nghi vấn về khả năng đảm bảo an ninh của thiết bị. Sử dụng các thiết kế phần lớn mỏng nhẹ, có tính thẩm mỹ cao nhưng khóa điện tử Samsung có thể chống lại mọi hành vi phá khóa tinh vi nhất.

Trước khi ra thị trường, khóa Samsung đều trải qua kiểm định an toàn nghiêm ngặt. Trong đó, dòng khóa kéo đẩy seri 7 vượt qua 120.000 thử nghiệm đóng mở và 300.000 thử nghiệm an toàn. Nhờ ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến, các dòng khóa điện tử xứ kim chi được đánh giá cao trong thị trường thiết bị an ninh.

Trong năm tới, Samsung phát triển sản xuất khóa điện tử tại Việt Nam và đẩy mạnh hơn dòng sản phẩm này đến với người dùng yêu thích công nghệ. Hiện tại, để tham khảo và trải nghiệm các mẫu khóa điện tử Samsung, người dùng có thể đến cơ sở phân phối chính hãng: Vinlock.com.vn tại Hà Nội, TP HCM và các đại lý ủy quyền trên khắp cả nước.

Vinlock hiện là cơ sở cung cấp khóa điện tử Samsung chính hãng tại Việt Nam. Đồng hành cùng AFF Cup, từ ngày 8/11 đến 15/12, Vinlock giảm giá đến 30% khi mua các sản phẩm khóa điện tử; tặng một năm bảo trì trị giá một triệu đồng

Chi tiết tại Fanpage: KhoadientuVinlock. Website: http://www.vinlock.com.vn/

(Nguồn: Vinlock)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.