Thắng Lợi Group khánh thành tòa nhà 3.000m2 dịp sinh nhật

0
248

Trong đó, Thắng Lợi Building tại 51 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TP HCM với diện tích sử dụng hơn 3.000m2, tổng mức đầu tư 130 tỷ đồngsẽ là nơi làm việc của hơn 300 nhân viên. Sự kiện là cột mốc quan trọng ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Thắng Lợi Group trong suốt hành trình 8 năm qua

Nghi thức cắt băng khánh thành Thắng Lợi Building.

Nghi thức cắt băng khánh thành Thắng Lợi Building.

Khép lại chuỗi sự kiện chào mừng 8 năm kiến tạo cộng đồng – phát triển địa phương là đêm gala với nhiều tiết mục thú vị và mang đậm bản sắc Thắng Lợi, nổi bật là phần âm nhạc “Tổ quốc gọi tên mình” của cán bộ nhân viên và ca sĩ khách mời Kyo York. Gala kỷ niệm 8 năm thành lập không chỉ là dịp công ty nhìn lại chặng đường phát triển mà còn là lời tri ân tới khách hàng.

Tiết mục Tổ quốc gọi tên mình của cán bộ nhân viên.

Tiết mục “Tổ quốc gọi tên mình” của cán bộ nhân viên.

“Chúng tôi luôn trăn trở về một triệu tổ ấm cho người Việt và sứ mệnh kiến tạo cộng đồng – phát triển địa phương. Trong hành trình 8 năm qua, Thắng Lợi Group đã phát triển hơn 10 dự án và khu dân cư, mang lại hơn 4.000 tổ ấm và tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 300 nhân sự”, ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group chia sẻ.

Trong năm 2019, bên cạnh phân khúc nhà phố vừa túi tiền, Thắng Lợi Group tiếp tục đầu tư quỹ đất, tập trung xây dựng và phát triển các sản phẩm nhà phố thương mại và nhà phố vườn để tạo ra nhiều hơn những những cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, góp phần phát triển địa phương.

Trong sự kiện, Thắng Lợi Group đã tổ chức lễ trao thưởng “Cùng Thắng Lợi – Lái xế sang”, tặng ôtô cho nhân sự có những đóng góp tại công ty. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, ban lãnh đạo đã quyết định trích thưởng một tháng lương cho tất cả nhân viên.

Lễ trao thưởng ô tô dành cho 4 quản lý xuất sắc tại công ty

Lễ trao thưởng ô tô dành cho 4 quản lý xuất sắc tại công ty.

Các nhân sự có thâm niên từ 2 năm thâm niêm tại Thắng Lợi Group cũng được vinh danh và trao thưởng trong chương trình “Tuổi đời Thắng Lợi”. Doanh nghiệp cũng dành tặng hơn 800.000 cổ phiếu trị giá 8 tỷ đồng cho gần 40 quản lý và nhân viên đang làm việc tại công ty.

Trước đó, doanh nghiệp cũng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 8 năm – Rút thăm trúng lớn” dành cho khách hàng có giao dịch từ ngày 1/10 đến ngày 10/11/2018 với giải đặc biệt là một xe SH Mode phiên bảng cá tính và 5 giải nhất là 5 xe đạp thể thao Fixed Gear F&M Bravo.

(Nguồn: Thắng Lợi Group)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.