Thiết kế cảnh quan phong cách Singapore của dự án căn hộ Safira

0
126

Toàn khu có 1.570 căn hộ với 3 lựa chọn gồm căn hộ một phòng ngủ kèm một phòng tùy chỉnh công năng, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ.

Mỗi căn bố trí khoa học, có không gian mở, thông gió tự nhiên và loggia, giúp cư dân tận hưởng bầu không khí mát mẻ, trong lành, tầm nhìn thoáng. Lối thiết kế thông minh góp phần xây dựng phong cách sống kiểu Singapore hiện đại với thói quen tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường tự nhiên.

Căn hộ một phòng ngủ kèm một phòng tùy chỉnh công năng có diện tích tim tường 49,5-55,8m2, bố trí thông minh giữa phòng khách và bếp, là lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của cặp vợ chồng mới cưới hay người độc thân. Khách nước ngoài làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 cũng thường ưu tiên thuê loại căn hộ này. Đây là một điểm cộng góp phần tạo tiềm năng tăng giá cho loại hình căn hộ này.

Căn hộ hai phòng ngủ có diện tích tim tường 63,9-74,77m2. Căn ba phòng ngủ diện tích tim tường 87,6- 93,8m2. Hai loại căn hộ có thiết kế rộng rãi, không gian chức năng hợp lý, thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ, ấm cúng gần gũi nhưng không kém phần sang trọng.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.