Trao giải Chương trình khuyến mại Bia Hà Nội 450ml ‘Chai lớn-Giải to’

0
171

Sau khi kết thúc thời gian thu đổi vào ngày 2/10/2018 vừa qua, hơn 40 tỷ đồng giá trị giải thưởng đã được trao cho những khách hàng may mắn của Bia Hà Nội trên khắp các tỉnh thành phố từ Quảng Trị trở ra phía Bắc. Tổng cộng 185 xe máy Honda AirBlade, 1.383 tivi Samsung 43 inch và 85.000 thùng Bia Hà Nội đã được HABECO trao cho các cá nhân trúng thưởng.

Tại lễ trao giải, 66 giải nhất là xe Honda Airblade, 69 giải nhì là tivi Samsung 42 inch đã được trao cho các khách hàng trúng giải từ Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu.

Trao giải Chương trình khuyến mại Bia Hà Nội 450ml 'Chai lớn-Giải to' - ảnh 1Trao thưởng cho các khách hàng trúng giải nhất

Chia sẻ niềm vui với các khách hàng trúng thưởng, ông Vương Toàn, Phó Tổng Giám đốc HABECO cho biết, Chương trình là một trong những hoạt động thể hiện sự tri ân của HABECO tới các khách hàng thân thiết của Bia Hà Nội. Các chương trình khuyến mại của HABECO đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước, củng cố hơn mối quan hệ gắn bó giữa người tiêu dùng với thương hiệu Bia Hà Nội.

Trước đó vào ngày 30/10 và 01/11, HABECO đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa và Bắc Giang.

Trong tháng 11/2018, dự kiến HABECO sẽ tiếp tục triển khai Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết. Đây là chương trình khuyến mại thường niên đã được thực hiện 18 năm liên tiếp với tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO.

Thục Quyên

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.