VIB ra mắt 5 dòng thẻ tín dụng thông minh

0
311

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa giới thiệu 5 dòng thẻ tín dụng mang phong cách hoàn toàn mới đáp ứng với từng nhu cầu nhóm khách hàng.

Trong đó, thẻ tín dụng VIB Happy Drive đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những chủ thẻ sở hữu ôtô, VIB Travel Élite dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nước ngoài; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited thích hợp với người chuộng mua sắm và VIB Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tiền mặt.

Theo ngân hàng, mỗi dòng thẻ đều có những tính năng và ưu đãi được đánh giá là cạnh tranh so với các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường. Đơn cử, với thẻ VIB Travel Élite, chủ thẻ hoàn tiền 3 triệu đồng khi chi tiêu từ 7 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên khi đăng ký mở thẻ trực tuyến. Ngoài ra, phí giao dịch ngoại tệ của dòng thẻ này rất thấp, chỉ 1,75% (phí này thường áp dụng cho các chi tiêu tại nước ngoài), trong khi mức phổ biến hiện nay trên thị trường là 3-4% trên số tiền giao dịch.

5 dòng sản thẻ mới của VIB thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

5 dòng sản thẻ mới của VIB thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite còn có nhiều ưu đãi liên quan đến việc đi du lịch, công tác nước ngoài của chủ thẻ, như miễn phí sử dụng 4 lần một năm tại hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại sân bay trên toàn thế giới, Người dùng còn được ưu đãi mua sắm, ăn uống, spa tại các đối tác ở sân bay; tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu; tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD; miễn lãi 55 ngày và nhiều ưu đãi khác.

Với sản phẩm VIB Cashback, chủ thẻ nhận hoàn tiền 1,5 triệu đồng cho chi tiêu từ 5 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ, và được hoàn tiền lên đến 6% cho các chi tiêu như y tế, giáo dục, ẩm thực, xem phim tại rạp… Chi tiêu càng nhiều, chủ thẻ càng được hoàn tiền nhiều, giúp thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt.

VIB liên kết với các đối tác nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ.

VIB liên kết với các đối tác nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ.

Khi dùng thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ nhận miễn phí thường niên trọn đời với điều kiện dễ dàng – chỉ cần chi tiêu tối thiểu một giao dịch trong một tháng. Ngoài ra, chủ thẻ rút tiền mặt không giới hạn, lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, thay vì hạn chế ở mức 50% hiện nay. Chủ thẻ nhận ưu đãi lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ các giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Chiến lược của VIB cho biết, bên cạnh các ưu đãi nổi bật, VIB thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, ngân hàng áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure, và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trong những trường hợp khẩn cấp ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.