VPBank nhận giải ‘Ngân hàng có dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất Châu Á’

0
206

Mới đây, VPBank được Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) trao giải một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tốt nhất Châu Á tại Diễn đàn tài chính SME toàn cầu.

Theo đó, VPBank đã vượt qua hơn 100 ứng viên quốc tế khách để giành giải thưởng này.

“Đây là giải thưởng uy tín, có yêu cầu cao về thông tin của các tổ chức tài chính. Các ứng viên dự giải đều được đánh giá điểm bởi 60 giám khảo ở vòng một, khảo cứu tiếp ở vòng hai với 6-8 giám khảo”, đại diện nhà băng nói.

IFC vinh danh VPBank nhờ tăng trưởng trong mảng SME, gồm các giá trị tài chính, phi tài chính. Và hoạt động ứng dụng công nghệ số để tăng trải nghiệm của khách hàng trong hoạt động phi tài chính.

Ông Fung Kai Jin, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối SME, VPBank chia sẻ “Đây là lần thứ tư VPBank được nhận giải thưởng Ngân hàng SME tốt nhất năm, đứng cùng các tên tuổi như DBS, SIDBI. Giải thưởng lần này không chỉ ghi nhận nỗ lực của VPBank trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, mà còn là động lực giúp chúng tôi tiếp tục giữ vững niềm tin, cam kết cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp, sáng tạo cho các doanh nghiệp Việt vươn tới thịnh vượng”.

polyad

Ông Fung Kai Jin – Phó Tổng giám đốc ngân hàng VPBank (đứng giữa) tại lễ trao giải.

“Giải thưởng Global SME Finance nhằm vinh danh những tổ chức tài chính và Fintech xuất sắc nhất, đã có những kết quả ấn tượng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ SME ra thị trường”, ông Matthew Gamser, Giám đốc điều hành của SME Finance Forum, cho biết.

Ông cũng nhấn mạnh rằng các tổ chức tài chính đoạt giải lần này có một điểm tương đồng là sự cam kết nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ ở thị trường bằng những nỗ lực cống hiến và sáng kiến mới.

polyad

SME Bank of the Year ASIA. Thông tin chi tiết liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập Website.

Tại thị trường Việt Nam, VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong phân khúc SME, với hơn 75.000 khách hàng, chiếm khoảng 10% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước.

Bên cạnh đó, VPBank tiên phong đưa ra những giải pháp tài chính dành cho các khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp do nữ làm chủ – “Những nhóm khách hàng trước đây thường khó tiếp cận với nguồn vốn từ các ngân hàng”, đại diện nhà băng cho hay.

VPBank được thành lập từ 1993. Trong những năm gần đây, VPBank đang là một trong những nhà băng có sự chuyển đổi lớn. Doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong ba phân khúc chiến lược của ngân hàng. Mảng khách hàng này được đầu tư chuyên biệt về nhân sự, giải pháp tài chính cũng như kênh phân phối.

Tháng 6 năm 2018, VPBank ra mắt phân khúc doanh nghiệp do nữ làm chủ, cung cấp giải pháp toàn diện tới các doanh nghiệp này. Trước đó, VPBank được biết tới là ngân hàng tiên phong trong việc cung ứng các giải pháp dành riêng cho phân khúc doanh nghiệp vi mô và các giải pháp vay tín chấp.

Hồng Dung

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.