Đánh giá thị trường bất động sản Công ty Đại An Lộc tại Bình Dương mới nhất năm 2022

0
40

Trong những năm trở lại đây tỉnh Bình Dương đang có rất nhiều sự thay đổi tích cực và cực kỳ sôi động. Với sự ra mắt của rất nhiều dự án lớn và được các chủ đầu tư quan tâm, vì thế nên bất động sản Bình Dương đang có rất nhiều tiềm năng. Cùng đánh giá chi tiết hơn về các điểm mạnh của bất động sản khu vực trong bài viết dưới đây.

Từ năm 2020 đến nay thị trường bất động sản Công ty Đại An Lộc tại Bình Dương đã được khai thác khá nhiều. Nhiều chủ đầu tư lựa chọn các quỹ đất đẹp để phát triển những dự án nhà ở, đất nền. Chính sự khan hiếm của bất động sản do khai thác nhiều đã khiến tạo nên sức hút lớn cho các nhà đầu tư đổ bộ về đây.

Bình Dương trở thành đô thị phát triển mạnh mẽ

Chuyên gia Địa Ốc Đại An Lộc cho biết: Bình Dương sớm trở thành đô thị loại I và đứng trước sự phát triển của 2 thành phố mới đó là Dĩ An và Thuận An đã khiến tỉnh ngày càng được chú trọng đầu tư nhiều hơn. Với việc đẩy mạnh xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng đã khiến cho toàn tỉnh phát triển về kinh tế cũng như xã hội.

Trong những năm trở lại đây, tỉnh Bình Dương cũng gấp rút đầu tư nhiều hạng mục khác nhau. Đặc biệt đó chính là đưa Tân Uyên và Bến Cát sớm trở thành đô thị loại II. Với nhiều tiềm năng cũng như biết cách khai thác, khu vực tỉnh Bình Dương chuẩn bị trở thành thủ phủ công nghiệp cũng như tiếp tục nâng cao trình độ dân trí.

Khu đô thị Shining City Sơn La - Khu dân cư suối Nậm La - CafeLand.Vn

Bình Dương đầu tư hạ tầng giao thông

Hiện nay tỉnh Bình Dương đang sở hữu nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm. Điển hình đó là Quốc lộ 1, quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Với những thuận lợi từ giao thông đã giúp người dân vừa đi lại thoải mái, thuận tiện vừa có thể góp phần đẩy mạnh về kinh tế của toàn tỉnh.

Ngoài ra tỉnh Bình Dương còn triển khai rất nhiều công trình giao thông nâng cấp mới như:

Quốc lộ 13: Mở rộng từ 6 làn xe lên 8 làn xe.

Đường Vành đai 3: Được quy hoạch đi qua địa bàn 4 tỉnh/thành: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng diện tích qua tỉnh Bình Dương là 16,7km.

Đường vành đai 4: Quy hoạch đi qua 5 tỉnh/thành phố: Long An, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành: Tuyến cao tốc này trải dài qua 4 tỉnh, bao gồm: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương và Long An.

Bình Dương thu hút FDI top đầu cả nước

Từ năm 2019 tỉnh Bình Dương đã có sự phát triển trong việc thu hút đầu tư nước ngoài. Nguồn vốn FDI trong năm 2019 đã nằm trong top 3 so với cả nước. Trong những năm trở lại đây, tỉnh Bình Dương đẩy mạnh xây dựng rất nhiều khu công nghiệp. Được xem là thủ phủ công nghiệp phía Nam. Vì thế nên thu hút vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hiện Bình Dương có hơn 48 cụm, khu công nghiệp. Trong những năm tiếp theo những khu công nghiệp này sẽ tiếp tục thu về nguồn vốn đầu tư nước ngoài rất lớn và vượt trội hơn so với các năm trước.

Bất động sản Bình Dương thu hút nhà đầu tư lớn

Đứng trước sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng thì việc kéo theo sự “nhòm ngó” từ các ông lớn bất động sản là điều hiển nhiên. Với việc khai thác nguồn quỹ đất hiếm hoi tại khu vực sầm uất của tỉnh đã khiến giá đất động sản có nhiều biến động, tăng cao hơn các năm trước rất nhiều lần.

Đất nền Vũng Tàu, Đồng Nai giá rẻ sổ hồng riêng chỉ có tại Bird Group

Thị trường bất động sản Cong ty Dai An Loc của Bình Dương thực như một “món mồi béo bở”. Vừa có thể giúp các nhà đầu tư kiếm nguồn lợi nhuận cao vừa tạo cơ hội để dân cư có một nơi an cư hiện đại, đẳng cấp và văn minh hơn.

Từ năm 2020 đến đầu năm 2022 số lượng dân cư tại tỉnh Bình Dương tăng trưởng khá mạnh mẽ. Số lượng dân cư này là dân nội tỉnh và ngoài tỉnh đến để làm việc trong các khu công nghiệp. Kéo theo đó là nhu cầu về nơi an cư của người lao động ngày một tăng cao hơn và giúp bất động sản Bình Dương phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp lớn 

Bình Dương đang được xem là “thủ phủ công nghiệp” của khu vực phía Nam. Với hơn 48 cụm, khu công nghiệp đang hoạt động của nhiều quốc gia khác nhau trên Thế giới. Hoạt động chủ yếu ở các khu vực như: Thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát.

Số lượng chuyên gia, kỹ sư sinh sống tại Bình Dương hơn 50.000 người, số lượng công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước lên đến hơn 1 triệu người. Nguồn lực nhân công đã gia tăng lên đến 20 – 25% mỗi năm. Như vậy đã thực sự tạo nên một điều kiện rất lớn để lôi cuốn các nhà đầu tư bất động sản đến khai thác tại Bình Dương.
Hiện Bình Dương là một trong những tỉnh thành có chính sách hỗ trợ thu hút nhà đầu tư rất cởi mở. Với các chính sách rõ ràng, công khai đã khiến các nhà đầu tư khá hài lòng và mạnh dạn đầu tư không ngần ngại cho tỉnh Bình Dương.

Thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương trong những tháng đầu năm 2022 và các năm tiếp theo chắc chắn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho giới đầu tư địa ốc vì sẽ có một nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.