Đi tìm sự thật những thông tin thất thiệt khách hàng tố công ty Long Phát lừa đảo thời gian qua

0
206

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố đang được đánh giá là nơi có tiềm năng vô cùng hấp dẫn và ngày càng bứt phá. Đánh giá điều này các chuyên gia cho biết hạ tầng ngày càng đồng bộ chính là đòn bẩy để phía Đông Sài Gòn trở thành một điểm sáng đầu tư mới.

Sự bứt tốc về hạ tầng giao thông tại khu vực với hàng loạt những trục đường lớn như xa lộ Hà Nội mở rộng, tuyến Metro số 1, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành… đã tạo nên một diện mạo đô thị mới và tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển.

Theo quy hoạch thành phố khu vực quận 2, quận 9 và quận thủ đức sẽ trở thành trung tâm đô thị sáng tạo mới thành phố với sự tập trung nhiều khu công nghiệp, các khu công nghệ chất lượng cao với nhiều công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp tập trung. Đây sẽ là nơi thu hút lượng công nhân chất lượng cao, chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng… kéo theo đó nhu cầu về nhà ở tăng nhanh chóng, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển. Trong khi đó quỹ đất có hạn nên những khu vực giáp ranh tiềm năng như Đồng Nai cũng nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản.

Nhận định tiềm năng phát triển tại Đồng Nai, nhiều chuyên gia cho biết đây cũng sẽ trở thành “vũng trũng” thu hút dòng vốn đầu tư bởi hàng loạt lợi thế về vị trí, hạ tầng phát triển. Bên cạnh đó, Đồng Nai còn luôn nằm trong nhóm đầu của cả nước về thu hút vốn FDI, kéo theo đó là tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Xuất hiện trong bối cảnh này, dự án nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai thực sự là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Dự án nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa, khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng và tiềm năng đầy hấp dẫn, nên được thừa hưởng trọn vẹn ưu thế từ vị trí.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.