Địa ốc Singa tổ chức lễ bàn giao quyền sử dụng đất sớm đến cư dân các dự án tại Bình Dương

0
40

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam, vị trí địa lý thuận lợi. Bình Dương được mọi người biết đến là sự nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ nhiều vùng miền trong cả nước. Nền kinh tế tỉnh Bình Dương hiện nay đang phát triển mạnh mẽ thế nên việc bất động sản Bình Dương đang nóng lên từng ngày là điều dễ hiểu.

Bất động sản chịu ảnh hưởng của đô thị hóa

Nói đến việc giá bất động sản Bình Dương đang tăng lên, không thể bỏ quên sự tác động mạnh mẽ của các dự án khu đô thị, hàng loạt thông tin quy hoạch cơ sở hạ tầng, các trung tâm thương mại ở Bình Dương… Những yếu tố này đã tác động không nhỏ đến việc tăng giá bất động sản Bình Dương trong suốt quãng thời gian qua.

Nhắc đến Bình Dương ta nghĩ ngay đến một tỉnh có nền công nghiệp phát triển với tốc độ như vũ bão, đô thị cao vì thế nhu cầu về nhà ở, đất đai cũng tăng theo guồng quay mạnh mẽ đó. Như chúng ta cũng đã biết, hiện nay dân số tỉnh Bình Dương đang không ngừng tăng lên do đó nhu cầu sở hữu nhà đất tại Bình Dương đang vô cùng lớn, thế nhưng nguồn cung ứng để giải quyết nhu cầu này lại không lớn làm cho việc giá bất động sản Bình Dương tăng lên.

Đối với thị trường bất động sản Bình Dương, các chuyên gia về bất động sản đã cho rằng Bình Dương hiện nay đang triển khai việc đầu tư vào nhiều tuyến đường với quy mô rất lớn, cụ thể là công bố quy hoạch phát triển những khu vực trọng điểm như thị xã Bến Cát, Thành phố mới Bình Dương,… cùng với dự án nối dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cho đến thị xã Dĩ An. Những việc này làm cho các nhà đầu tư có sự quan tâm và hứng thú đặc biệt với thị trường bất động sản Bình Dương.

Về mặt pháp lý, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách để phát triển thị trường bất động sản Bình Dương như việc rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng cho dự án, tạo thêm quỹ đất mới, hỗ trợ nhà đầu tư về mặt pháp lý, đền bù giải tỏa, tái cơ cấu cho những dự án tồn kho…

Sự gia tăng dân số cũng tác động đến thị trường bất động sản

Tất cả những yếu tố trên đã góp phần thu hút thêm khách hàng ở nhiều tỉnh khác trên khắp cả nước đầu tư vào nền bất động sản Bình Dương.

Đánh giá một cách khách quan về triển vọng của thị trường bất động sản Bình Dương, có thể thấy rằng nhu cầu về đất đai, nhà ở tại Bình Dương rất triển vọng. Bởi vì nói tổng quan thì Bình Dương là một tỉnh đang có tốc độ tăng trưởng dân số cao nhất nước ta.

Hiện nay, số lượng người đến sống và làm việc ở Bình Dương đang rất nhiều và không có dấu hiệu ngừng tăng vì nhu cầu lao động gia tăng từ các khu công nghiệp, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Ngoài ra, chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương có đưa nhiều chính sách thu hút nhân tài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tại Bình Dương. Chính vì vậy, trong thời gian sắp tới dự kiến giá bất động sản Bình Dương vẫn tiếp tục tăng cao.

Và đây cũng là thời gian thích hợp để khách hàng có thể đầu tư vào bất động sản Bình Dương. Bởi nếu đầu tư sớm sẽ có cơ hội lựa chọn được vị trí thuận lợi và thích hợp nhưng không phải chi một khoảng tiền quá lớn.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.