Dự báo sự phát triển của thị trường bất động sản Địa Ốc Đại An Lộc tại Bình Dương năm 2022

0
44

Trong thời gian vừa qua, dịch bệnh covid 19 kéo dài, khiến thị trường bất động sản Bình Dương cũng rơi vào khoảng lặng. Nhiều chủ đầu tư trăn trở liệu rằng bất động sản Bình Dương có còn là sự lựa chọn hiệu quả? Vậy thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022 sẽ có những bước chuyển mình đột phá hay lại tiếp tục dậm chân tại chỗ?

Hãy cùng Nguồn nhà đất tìm hiểu về những dự báo bất ngờ về thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022. Hy vọng các nhà đầu tư và khách hàng sẽ có thêm nguồn thông tin tham khảo để đưa ra các quyết định đầu tư chuẩn xác nhất.

Thị trường bất động sản Bình Dương nửa đầu năm 2021
Nửa đầu năm 2021, bất động sản Bình Dương đã có những bước chuyển mình đáng mong đợi và không có dấu hiệu hạ nhiệt về giá. Ở các khu vực như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng thị trường bất động sản vẫn tăng 20% – 50% tùy khu vực. Trong quý II/2021, phân khúc căn hộ cao cấp tăng trưởng ở mức trung bình 35 tr/m2 – 40tr/m2.

Vào năm 2020, khoảng 29 tỷ USD của nguồn vốn FDI tiếp tục đổ vào Việt Nam, riêng ngành BĐS chiếm 3,8 tỷ USD. Năm 2021 được các chuyên gia đánh giá là một năm thuận lợi cho về mọi phương diện cho lĩnh vực bất động sản. Trong tháng 4 năm 2021, tín dụng đã có cam kết giải ngân đến 157 tỷ đồng cho thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, đã có nhiều chính sách tích cực giải ngân cho các dự án xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng.

Dự báo bất ngờ về thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022

Dù có sự xuất hiện của biến chủng Covid mới – Omicron, nhưng tình hình dịch vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Vì thế, dụ báo thị trường bất động sản năm 2022 sẽ tăng ít nhất 10% đến 15%. Nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tốt vẫn đang chuẩn bị sẵn sàng để đầu tư vào các dự án bất động sản chất lượng hoặc ở phân khúc cao hơn.
Bất động sản công nghiệp và nhà phố là hai phân khúc có nhiều tiềm năng sau đại dịch, nên cũng không quá bất ngờ nếu có nhiều khách hàng đầu tư vào phân khúc này. Đối với phân khúc căn hộ có diện tích 40m2 – 60m2 thì mức giá sẽ lớn hơn 20 tr/m2. Đối với phân khúc trung cấp thì giá lớn hơn 30 tr/m2. Phân khúc cao cấp này có thể sẽ tiếp tục tăng trong năm 2022.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.