MB liên tiếp được vinh danh hai giải thưởng

0
270

Tối 28/11/2018, tại Tp.HCM, trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2018 (Vietnam Retail Banking Forum 2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức dữ liệu Quốc tế IDG đồng tổ chức, đã diễn ra lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (VOBA) năm 2018. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB) nhận hai giải thưởng “ngân hàng số tiêu biểu” và “ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu”.

VOBA 2018 là giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh các ngân hàng có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung trong năm.

Các giải thưởng của VOBA 2018 được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí và được đánh giá độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan chính phủ, bộ, ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Hiện nay trên thị trường, MB là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động kinh doanh. Từ năm 2017, MB đẩy mạnh phát triển và ra mắt nhiều ứng dụng ngân hàng số bắt kịp xu hướng mới của thế giới như: MB Facebook Fanpage, App Ngân hàng MBBank … với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội cho người dùng.

Bên cạnh đó, MB triển khai cải tiến mô hình ngân hàng cộng đồng, nâng cấp hạ tầng công nghệ hỗ trợ quản lý, vận hành, phát triển kinh doanh toàn hàng mà điển hình là hệ thống BPM, PD, SmartRM… Tất cả được thực hiện trên nền tảng công nghệ số, đảm bảo đơn giản, nhanh chóng, bảo mật, an toàn.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, MB luôn quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng, trong các lĩnh vực phát triển giáo dục; Chăm sóc sức khỏe; Bảo vệ môi trường; Phát triển hạ tầng giao thông; Phát triển nông thôn; Bảo vệ và phát triển trẻ em; Đền ơn đáp nghĩa.

Ngoài ra, MB còn xây dựng nhiều chương trình, sản phẩm ngân hàng nhằm hỗ trợ kịp thời về mặt tài chính cho số đông những người có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn, hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ.

“Ngân hàng số tiêu biểu” và “Ngân hàng cộng đồng tiêu biểu” năm 2018 là những ghi nhận mà cộng đồng tài chính – ngân hàng Việt Nam dành cho MB sau hơn 24 năm phát triển, đặc biệt trong bối cảnh ngân hàng đang có những bước chuyển mình hướng tới giai đoạn phát triển mới.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.