Mở bán 40 căn khách sạn 3 sao, giá 1 tỷ đồng tại trung tâm Đà Lạt

0
246

Đầu tuần vừa qua, khu khách sạn 3 sao thuộc tổ hợp trung tâm thương mại lớn nhất Đà Lạt – Đà Lạt Travel Mall đã được chủ đầu tư mở bán. Các căn khách sạn này có giá từ 1,2 tỷ đồng/căn hoàn thiện nội thất.

Đà Lạt Travel Mall là dự án khách sạn duy nhất tại trung tâm Đà Lạt được mở bán trong năm 2018. Số lượng sản phẩm được mở bán lần này cũng hạn chế, chỉ khoảng 40 căn hướng đồi thông có giá từ 1,2 tỷ đồng. Khi sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, nhà đầu tư sẽ uỷ thác lại cho chủ đầu tư vận hành và được đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên đã có khoảng 40% lượng sản phẩm được các nhà đầu tư giữ chỗ.

Theo thống kê của chủ đầu tư, các nhà đầu tư của dự án chủ yếu đến từ Đà Lạt và Sài Gòn. Chị Huyền My – Một nhà đầu tư đến từ Sài Gòn mua một lúc 3 căn khách sạn cho biết: hiện tại ở Đà Lạt các khách sạn có quy mô lớn chủ yếu đều là các khách sạn cổ, các khách sạn mới đa số đều có quy mô nhỏ tập trung chủ yếu ở các khu vực vùng ven.

Để có được một dự án khách sạn quy mô khá lớn, lại sở hữu trên quỹ đất ngay trung tâm Đà Lạt như dự án Đà Lạt Travel Mall là cực kỳ ít ỏi. Tính ra cả năm qua, nếu như Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc có hàng chục nghìn căn hộ khách sạn lần lượt được mở bán. Thì cả thị trường Đà Lạt chỉ có khoảng 40 căn khách sạn của Đà Lạt Travel Mall.

Theo chị Huyền My – nơi khan hiếm nhất chính là nơi tiềm năng nhất, vì vậy khi dự án vừa được mở bán chị liền xuống mua liền 3 căn. 2 ngày qua đã có những nhà đầu tư chấp nhận trả chênh cả trăm triệu mỗi căn hộ của chị nhưng chị My không bán.

Hiện nay, công suất phòng của phân khúc khách sạn 3-5 sao của Đà Lạt đạt bình quân 72%. Thực tế hiện tại lượng phòng khách sạn 3-5 sao của Đà Lạt chỉ bằng khoảng 15% của Nha Trang, Đà Nẵng, trong khi lượng khách đến thành phố sương mù đạt khoảng 6 triệu khách, nhiều hơn khoảng 1 triệu khách nếu so với Nha Trang, Đà Nẵng.

Mở bán 40 căn khách sạn 3 sao, giá 1 tỷ đồng tại trung tâm Đà Lạt - Ảnh 1.

Mỗi căn khách sạn hoàn thiện nội thất tại dự án có giá từ 1,2 tỷ đồng.

Anh Nam Huy – Một khách Sài Gòn lại đầu tư 2 căn tại dự án do khá yên tâm khu đơn vị phát triển dự án đã trình bày được phương án vận hành dự án khá chỉn chu, anh cũng cho biết hiện đơn vị vận hành dự án đã kết nối với các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản để đưa dự án Đà Lạt Travel Mall trở thành một điểm đến di sản trong hành trình tham quan du lịch và lưu trú của du khách.

Dự án hút khách khi là một tổ hợp không gian ẩm thực bản địa, mua sắm, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn cao cấp mang đậm dấu ấn bản địa của Đà Lạt. Hiện dự án xây dựng đến tầng 4 và sẽ đưa vào vận hành toàn diện vào quý hai năm 2019. Khi đưa vào sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn lớn nhất tại “thành phố nghìn hoa”.

Dự án sở hữu khu food court lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm. 50% diện tích “thiên đường ẩm thực” quy tụ món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt.

Tầng trệt và tầng một là không gian cửa hàng café và trung tâm mua sắm với hàng nghìn mặt hàng thương mại như: mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử… Ngoài ra, nơi đây kết hợp các văn phòng đại diện các công ty du lịch đến từ Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp… nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại, du lịch và trao đổi văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu vang Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ…Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương mại phân bổ từ tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0868 5657 79

Website: www.dalattravelmall.vn

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.