Rộ thông tin công ty Long Phát lừa đảo khách hàng tại loạt dự án ở Đồng Nai, đâu là sự thật?

0
181

Bất động sản tại Long Thành (Đồng Nai) có tiềm năng và cơ hội bứt phá đồng thời sẽ trở thành động lực, điểm lan tỏa quan trọng cho bức tranh chung của thị trường bất động sản phía Nam trong năm 2021 và giai đoạn tới.

Phát biểu đề dẫn Tọa đàm, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam khẳng định: trong số những thị trường giáp ranh TPHCM, Long Thành ( Đồng Nai) được biết đến với nhiều ưu thế nổi bật cùng tiềm năng, sức bật lớn trong mọi mặt từ kinh tế, hạ tầng đô thị, giao thông kết nối. Long Thành nằm ở vị trí cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường vành đai 3 và 4… giúp kết nối Long Thành, Đồng Nai với TPHCM và các khu vực nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành được xem là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản khu vực. Theo quy hoạch, sân bay Long Thành có quy mô 5.000 ha, có công suất 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Theo đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ trở thành trung tâm của “thành phố sân bay” và là tâm điểm kết nối giao thương của cả khu vực. Trong tương lại không xa, nhu cầu sở hữu bất động sản để phát triển thương mại – dịch vụ và các loại hình kinh doanh ở đây sẽ tăng vọt.

“Với những tiềm năng có được, Long Thành trở thành mảnh đất màu mỡ và là kênh đầu tư sinh lợi thu hút các nhà đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là bất động sản. Những diện tích đất trong và lân cận sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vì lợi thế vận chuyển và các dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất trong cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”, đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam dự báo.

Với góc nhìn của doanh nghiệp, ông Vũ Quốc Việt Nam, Giám đốc cao cấp Tập đoàn Đất Xanh cho rằng Đồng Nai và Bình Dương là 2 thủ phủ khu công nghiệp. Việc dân số từ các nơi có nhu cầu dịch chuyển về đây là rất lớn. Ông Nam cho biết hiện ở Đồng Nai có 32 khu công nghiệp lớn, nhỏ đạt tỷ lệ lấp đầy 80%. Theo ông Nam, nói đến bất động sản là nói đến cơ sở hạ tầng, ở đâu có cơ sở hạ tầng thì bất động sản ở đó sẽ phát triển theo sau.

Tại buổi Toạ đàm, các chuyên gia kinh tế đã có những tham luận phân tích sâu về tiềm năng quy hoạch của dự án sân bay Long Thành; tác động của việc phát triển dự án sân bay Long Thành đến thị trường bất động sản cũng như nhu cầu, tính thanh khoản và tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản Long Thành.

Sau bài tham luận của các chuyên gia kinh tế, Toạ đàm diễn ra với 2 phiên thảo luận với chủ đề: bất động sản sân bay Long Thành: xu hướng, cơ hội và lưu ý khi đầu tư; thị trường bất động sản khu vực trọng điểm phía Nam: nhận diện cơ hội thị trường 2021.

Theo đó, trong phiên thảo luận đầu tiên, các chuyên gia đã có chia sẻ tập trung vào tiềm năng bất động sản sân bay Long Thành, đặc biệt là các lưu ý khi đầu tư vốn tại đây.

Trong phiên 2, các chuyên gia bàn luận sâu hơn về cơ hội đầu tư nhìn từ sự lan tỏa của thị trường tiềm năng Long Thành nói riêng và thị trường bất động sản khu vực trọng điểm phía Nam trong năm 2021 nói chung.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.