Sailing Club Villas Phú Quốc dự án Nhà phố thoải mái tối đa khu phát triển

0
38

Biệt thự Marina Phú Quốc vietcomland.com Dự án đất nền nhà phố mới nhất của Tập đoàn BIM Group. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời hạng sang đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group thoải mái tối đa

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com nằm tại nằm trong khuôn viên khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina tại Bãi Trường, ở hướng Tây Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án đất nền nhà phố có diện tích xây dựng 2 ha gồm 2 tầng và 130 căn từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Dự án đất nền nhà phố này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Kiên Giang và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền nhà phố này đem đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền nhà phố trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền nhà phố trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường nằm trong quần thể khu đô thị mới khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina ở Bãi Trường tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của huyện đảo Phú Quốc nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group.

Với dự án nhà phố cao cấp này, nhà đầu tư đặc trưng chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Biệt thự Marina Phú Quốc vietcomland.com có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group khu phát triển

Mặt bằng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lựa để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền cao cấp nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn.

Các diện tích của Đất nền được thiết kế linh hoạt từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Như vậy các Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để quý vị tiện lựa chọn. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu Đất nền đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Nhu cầu và xu hướng sống cùng tự nhiên đang tăng lên một phương pháp ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa tự nhiên trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các Đất nền của Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group trong thời gian tới chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc cao cấp .

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com