Sunshine Group đào tạo 1.000 nhân viên bán hàng cho 2 dự án mới

0
271

Lễ phát động đào tạo, giới thiệu dự án Sunshine Wonder Villas và Sunshine Crystal River do Tập đoàn Sunshine tổ chức đã thu hút hơn 1.000 nhân viên tham dự.

Lễ phát động đào tạo, giới thiệu dự án Sunshine Wonder Villas và Sunshine Crystal River được tổ chức tại Intercontinental Ha Noi Landmark (Mỹ Đình, Hà Nội) với sự tham gia của các nhà phân phối, đại lý uy tín như sàn bất động sản (BĐS) Hàn Quốc, Savills, Cenland, Trình Anh, Công ty địa ốc Starlandlink, Tân Long, Vietnamland… Sự hiện diện của hơn 1.000 nhân viên kinh doanh tại miền Bắc đã đem đến cho chương trình không khí sôi động.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Hồng Nhung – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine, đại diện chủ đầu tư, cho biết trước đó Sunshine Group đã xây dựng những khu đô thị thuộc dòng Sunshine Apartment cao cấp. Hai dự án mới của tập đoàn là Sunshine Villas lấy cảm hứng từ biệt thự Địa Trung Hải và Sky Villas – biệt thự trên không.

Đại diện cho dòng Sunshine Villas, Sunshine Wonder Villas được phát triển dựa trên nền tảng biệt thự thông minh, thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền. Sunshine Crystal River đại diện cho dòng Sunshine Sky Villas, là những biệt thự tầm cao, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

Sunshine Group đào tạo 1.000 nhân viên bán hàng cho 2 dự án mới - Ảnh 1.

Bà Đỗ Thị Hồng Nhung phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nhung cũng nhấn mạnh: “Dù lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, nhưng sản phẩm của Sunshine Group vẫn giữ trọn vẹn giá trị gia đình, không chỉ phù hợp với người Việt Nam mà còn đáp ứng chuẩn mực của đối tượng khách hàng Hàn Quốc, Singapore”.

Ngoài ra, Sunshine cũng hướng tới các đối tượng khách hàng trẻ thành đạt, thời thượng nhằm đáp ứng xu hướng kinh tế hội nhập. “Mang tới cho thị trường những điều mới mẻ, khác biệt, Sunshine Group kỳ vọng 2 dự án mới này đem lại thêm lựa chọn cho giới đầu tư hay cư dân”, bà Nhung chia sẻ.

Sunshine Group đào tạo 1.000 nhân viên bán hàng cho 2 dự án mới - Ảnh 2.

Sunshine Group đào tạo 1.000 nhân viên bán hàng cho 2 dự án mới - Ảnh 3.

Sunshine Crystal River và Sunshine Wonder Villas.

Bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin, Sunshine Group đã mang tới cho các đối tác cái nhìn toàn diện về Sunshine Wonder Villas & Sunshine Crystal River. Ngoài ra, để khích lệ đội ngũ chuyên viên kinh doanh, ban tổ chức sự kiện đã mang đến nhiều gameshow, bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có tổng giá trị trăm triệu đồng.

“Chúng tôi kỳ vọng 2 dự án mới này trở thành sản phẩm bán chạy trong thời gian tới, mang lại những thành công cho Sunshine Group và các đại lý”, đại diện một nhà phân phối chia sẻ.

Sunshine Wonder Villas (biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô) và Sunshine Crystal River (biệt thự trên không) được phát triển bởi Sunshine Group. Tập đoàn có 4 dòng sản phẩm chính: Sunshine Apartment, Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina. Các dự án đều được áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành, với hệ sinh thái theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Thông tin chi tiết:

Website: villas.sunshinegroup.vn

Hotline: 18006735 – 18006897.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.