Tiềm năng bứt phá của bất động sản Địa Ốc Đại An Lộc Bình Dương

0
65

Thị trường bất động sản Bình Dương có nhiều yếu tố thuận lợi để có thể trở thành điểm sáng trong tương lai.

Năm nay, Bình Dương là một trong những điểm đến thu hút dòng vốn FDI. Theo UBND tỉnh Bình Dương, 8 tháng đầu năm, tỉnh thu hút 1,38 tỷ USD (đạt 81,3% kế hoạch năm nay). Trong đó, các dự án chủ yếu chọn Thuận An và Dĩ An làm điểm đến, làm tiền đề giúp thị trường bất động sản tại 2 khu vực này khởi sắc.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn ngoại, Bình Dương chi gần 10.000 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng trong giai đoạn 2020-2021. Trong đó, thành phố Thuận An là địa bàn được đầu tư trọng điểm với nguồn vốn 6.000 tỷ đồng.

Cụ thể, đầu năm 2021, tỉnh cải tạo và mở rộng quốc lộ 13, đoạn qua Thuận An. Công trình kéo dài từ cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao đường Lê Hồng Phong, quy mô 8 làn xe, lộ giới 64 m, dự kiến hoàn thành trước năm 2023. Ngoài quốc lộ 13, hơn 4.000 tỷ đồng sẽ dành để mở rộng, xây dựng đường ĐT 743A, ĐT 743B với lộ giới 54 m. Đường ĐT 743C và ĐT 746 được tăng lộ giới lên 42 m. Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 3 mở rộng lộ giới 50-70 m. Trước năm 2025, 45 km đường sắt, 11 km Metro chạy qua Thuận An với tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng dự kiến cũng được hoàn thành.

Chưa kể, thị trường bất động sản TP.HCM hiện khan hiếm nguồn hàng mới, mức giá cũng khá cao. Cùng với đó, tháng 10, Quốc hội ra nghị quyết thành lập thành phố Thủ Đức trên cơ sở sáp nhập 3 quận gồm quận Thủ Đức, quận 2, quận 9.

Điều này sẽ đưa Thuận An và Dĩ An của Bình Dương trở thành những thành phố vệ tinh, thu hút nguồn vốn đầu tư hạ tầng, tạo nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản.

Trước thực tế này, các nhà đầu tư chuyển dòng tiền về Bình Dương, đặc biệt là Thuận An, Dĩ An – nơi giáp TP.HCM, giá nhà đất còn mềm, tiềm năng đầu tư lớn.

Là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam, Bình Dương hiện có hơn 50.000 chuyên gia sinh sống và làm việc trong 48 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 10.000 ha. Để mở rộng quy mô, Bình Dương quy hoạch phát triển thêm 34 khu công nghiệp với tổng diện tích 14.790 ha. Dự tính khi hoàn thành, lượng chuyên gia làm việc tại Bình Dương có thể tăng lên 100.000 người. Số lượng căn hộ hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn chuyên gia này. Theo đó, Bình Dương cần phát triển khoảng 60.000 căn hộ cao cấp với tiện ích đồng bộ.

Những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà kể trên tạo thành lực đẩy giúp thị trường bất động sản Bình Dương phát triển.

Năm nay, theo thống kê sơ bộ, Bình Dương đón nguồn cung 20.000 căn hộ trong nửa cuối năm, trong đó Thuận An dẫn đầu với 15.000 căn hộ, chiếm 75% tổng nguồn cung.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.