Vạch trần những thông tin sai lệch việc khách hàng tố công ty Long Phát lừa đảo thời gian qua

0
113

Quy hoạch Metro kéo dài đến Biên Hòa, xây cầu nối với quận 9, TP. HCM cộng với sức bật hạ tầng nội tại đang biến Đồng Nai trở thành thỏi nam châm mới của thị trường bất động sản, thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư lẫn người mua ở.

Khi khoảng cách với TP. HCM được xóa bỏ, TP. Biên Hòa sẽ trở thành thị trường bất động sản “sân sau” có sức hút hàng đầu
Tâm chấn Biên Hòa
Từ đầu năm 2017, thị trường địa ốc Đồng Nai đã có sức hút lớn đối với giới đầu tư và người có nhu cầu an cư. Giá đất rục rịch tăng, có nơi tăng đến 30% so với năm trước đó. Từ đầu năm 2018, thị trường này tiếp tục tăng đột biến. Đặc biệt, các khu vực giáp ranh với TP. HCM như Long Hưng, Tam Phước, Hóa An… liên tiếp tạo nên cơn sốt mới về thanh khoản lẫn mức giá (trung bình giá tăng từ 10 đến 20%).

Một số khu vực đất khác có giấy tờ, quy hoạch ở những phường rìa ngoài trung tâm như Tam Phước, Phước Tân, Trảng Dài… giá cũng đã tăng từ 5 – 10%.

Ghi nhận tại xã Hóa An – tiếp giáp với thị xã Dĩ An (Bình Dương), đất có sổ riêng thổ cư được một sàn giao dịch rao bán 100m2 với giá 1,2 tỷ đồng.

Còn tại trung tâm thành phố Biên Hòa, giá nhà đất tại các tuyến đường như Phạm Văn Thuận, Đồng Khởi, Nguyễn Ái Quốc… cũng không ngừng “nhảy múa” với mức tăng giá trung bình 10% so với tháng trước, giá dao động từ 60 – 80 triệu/m2.

Tuy nhiên, sức hút đáng chú ý nhất của Biên Hòa là dự án đất nền khu đô thị kinh tế mở Long Hưng, dự án ven sông Đồng Nai, liền kề với TP. HCM. Đầu năm 2017, dự án này được chào bán ra thị trường với mức giá trung bình chỉ từ 7,5 – 8 triệu đồng/m2, nhưng đến thời điểm hiện nay, mức giá gốc do chính chủ công bố chào bán đã lên 16,5 triệu đồng/m2.

Không chỉ tăng giá mà thanh khoản của dự án này cũng tăng khá mạnh. Theo ông Bùi Quốc Anh, phó tổng giám đốc Công ty Donacoop, chủ đầu tư dự án khu đô thị Long Hưng, trong hơn một năm qua, đã có gần 2.000 sản phẩm của dự án này đã chính thức được tiêu thụ.

“Nếu so sánh với mức giá trong một năm qua thì giá đất tại dự án Long Hưng có vẻ tăng mạnh, nhưng nếu xét về địa thế, cơ sở hạ tầng, tiềm năng thì giá tại dự án Long Hưng vẫn còn khá ‘mềm’ so với các khu vực khác”, ông Anh nói.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.