Chiếu trúc Hương trúc 1.8 x 2.0m

0
12

Mô tả sản phẩm chiếu Hương trúc 1.8 x 2.0m

Chiếu Hương trúc 1.8 x 2.0m là sản phẩm ấn tượng của nhà sản xuất nổi tiếng với những ưu điểm đặc biệt để tạo nét độc đáo cùng tính năng đặc biệt. Những ngày hè nóng nực của bạn sẽ không còn là nỗi lo nữa. Con bạn cũng sẽ có giấc ngủ ngon hơn và tuyệt vời hơn, cùng tham khảo thêm thông tin để có được kiến thức cho mình nhé.

Sản phẩm chiếu Hương Trúc được sản xuất bởi công ty TNHH sản xuất và thương mại H&T có địa chỉ tại Thành phố Lạng Sơn. Nhờ được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên được lấy từ vùng núi cao Tây Bắc, kết hợp với phương pháp làm thủ công vì thế có thể đảm bảo các hạt trúc được làm sáng bóng và không có hóa chất kèm theo trong quá trình gia công.

– Những hạt trúc loại nhỏ tạo nên cảm giác thanh thoát và đồng đều về kích thước cũng như mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.

– Những hạt trúc được thiết kế có các khe hỏ để đảm bảo khả năng thông thoáng khí cho những ngày hè nóng nực cả giác dễ chịu nhất. Đồng thời khi vệ sinh chiếu dây cước sẽ không bị căn, luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Chiếu Hương trúc 1.8 x 2.0m tạo cảm giác chắc chắc bởi những hạt chiếu được làm đều nhau, màu vàng tươi đặc trưng. Đồng thời chiếu được xâu thủ công vì thế không có hạt nứt, vỡ mang đến sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất dành cho người sử dụng.

– Điều đặc biệt là sản phẩm không chứa hóa chất trong quá trình sử dụng vì thế đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Chiếu Hương trúc 1.8 x 2.0m có kích thước rộng vì thế phù hợp với những không gian rộng rãi, giường dành cho từ hai người nằm. Nên chú ý vấn đề này để có thể lựa chọn đúng loại nhất để sử dụng.

Tham khảo: Chiếu trúc chính hãng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.