Những đồ vật để trên bàn làm việc phong thủy đem lại may mắn

0
406

Những đồ vật để trên bàn làm việc đẹp theo phong thủy ở dưới đây không chỉ có tác dụng trang trí cho góc làm việc thêm sinh động, ấn tượng mà còn khiến cho bạn thêm thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúng được ưa chuộng cũng như sử dụng rộng rãi bởi giá thành rẻ, thông dụng và sở hữu hình dáng ấn tượng.

Những đồ vật để trên bàn làm việc ấn tượng

Những đồ vật được sử dụng nhiều cho việc trang trí trên bàn làm việc dưới đây còn có ý nghĩa phong thủy đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho bạn:

  1. Quả cầu thủy tinh

Quả cầu thủy tinh giống như một trái đất thu nhỏ. Khi sở hữu vật phẩm này bạn sẽ giống như có được cả thế giới. Chính vì thế, việc đặt quả cầu thủy tinh ở trên bàn làm việc đã được nhiều cá nhân thực hiện trong thời gian gần đầy.

Hơn thế nữa, đây còn là vật phẩm phong thủy hội thụ tinh hoa của đất trời giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Một quả cầu trong suốt, hình tròn còn có tác dụng trang trí khiến góc làm việc cá nhân trở nên sinh động lung linh hơn rất nhiều.

2. Cây cảnh trong bộ những đồ vật để trên bàn làm việc

Lựa chọn chậu cây cảnh nhỏ xinh trên bàn làm việc cũng là một ý tưởng trang trí khá hay, và độc đáo. Những loại cây thông dụng thường là sen đá, cau tiểu trâm, cây bạch mã hoàng tử. Hơn nữa, cây xanh còn có tác dụng quang hợp- lọc không khí- bảo vệ môi trường cũng như đem đến nguồn năng lượng tươi mới cho không gian.

  1. Lịch để bàn

Lịch bàn là vật dụng quen thuộc và bắt buộc phải được đặt trên bàn làm việc. Một quyển lịch để bàn sẽ giúp cho bạn note được những kế hoạch, đo lường thời gian thực hiện mục tiêu. Đây sẽ là cách đơn giản để bạn chủ động hơn trong công việc.

Nên đặt lịch theo hướng Tây _ Nam để gặp nhiều may mắn cũng như thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, khi chọn lịch cũng cần chọn loại có kích cỡ phù hợp với mặt bàn. Cần tính toán đến sự góp mặt của những phụ kiện trang trí khác như lọ hoa, chậu cây cảnh hay chỗ để cốc uống nước.

>>Xem ngay: Hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp

Trên đây là top những đồ vật để trên bàn làm việc đẹp, ấn tượng được sử dụng nhiều trong việc trang trí góc văn phòng cá nhân. Các vật dụng này còn mang ý nghĩa phong thủy giúp cho bạn có được nhiều tài lộc may mắn cũng như sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline 0988 888 925.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.