Tại sao gia chủ lại kê giường ngủ giúp phát tài

0
35

Kê giường nghỉ hài hòa và hợp lý không chỉ là giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon mà nó còn quyết định đến sự may mắn & phát tài phát lộc của gia đình bạn. Vậy nên kê giường ra làm sao mới tốt? hãy đọc nội dung bài viết sau đây của Showroom Hải Linhđể rõ hơn về vấn đề đó nhé!

1. Chọn vị trí kê giường theo tử vi phong thủy

vấn đề tử vi trong các việc bố trí giường nghỉ rất được người sử dụng chăm sóc. bởi vì nó khiến cho bạn không thay đổi tâm lý, yên tâm về tâm linh để sở hữu được những giấc ngủ ngon và tiện nghi trong việc.

Tùy vào mệnh của người chủ sở hữu căn nhà sẽ có những hướng kê giường hài hòa và hợp lý khác nhau. Theo tử vi, kê giường nằm ngủ với người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên được đặt theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những phía này sẽ đem lại điều may mắn tốt lành cho mái ấm gia đình. Còn đối với những người mệnh kim & Thổ thì hướng rất tốt là đông bắc, tây bắc, Tây & tây nam.

2. phù hợp với các đồ đạc và vật dụng trong phòng

nơi đặt giường sẽ có tác động ảnh hưởng đến những đồ đạc và vật dụng khác trong phòng nghỉ. điểm cần chăm chú đó là ở ba phía của giường ngủ thông thường là nơi tụ khí, là không gian thuận lợi để những khí tốt lưu thông. chính vì thế, bạn chớ nên để vô số đồ xung quanh, tránh trường hợp cản trở khí, không tụ khí được. Còn nữa, bạn cũng chớ nên tích trữ quá nhiều đồ dưới gầm giường, hãy làm cho gầm giường được thông thoáng & thật sạch để tạo nên sự trong lành & thoáng khí.

3. một vài điều cần để ý

– cấm kị đặt giường hướng trực tiếp lối đi ra vào. giường ngủ nên để chếch hướng & khuất, kín đáo, riêng tư, tránh đặt người ngoài nhìn liên đới vào giường.

– chưa được đặt giường nằm ngủ đối lập với nhà vệ sinh. Vì khi đó bạn sẽ có xúc cảm mệt mỏi, ý thức không minh mẫn do âm khí từ Tolet sẽ thoát ra.

– Cũng đừng nên đặt giường nghỉ ở giữa căn phòng. Vì nó sẽ khởi tạo cảm giác chênh vênh, bất an & rất nguy hiểm. Phía đầu của giường nên được đặt tiếp giáp với tường không tồn tại cửa sổ hay cửa đi ra vào.

– Không đặt giường ngủ đối diện với gương vì lâu dần nó có khả năng sẽ bị đến sức đề kháng của bạn.

Xem thêm:  Hướng dẫn các bạn vệ sinh bồn cầu mà không hại da tay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.