Tấm ốp tường pvc chính hãng nội thất akhoa nhé bạn

0
182

Giá trị tấm ốp tường nano mang lại đặc thù gì cho các công trình xây dựng, trường học,khách sạn,…..Bởi sau khi bạn xây thô nhà xong đang loay hoay tìm vật liệu để hoàn thành ngôi nhà bạn hoàn chỉnh.

Đến với nội thất Akhoa, bạn sẻ giải đáp được thông tin về câu hỏi nên tìm vật liệu nào để đảm bảo tiêu chi vừa bền, rẻ, đẹp để dùng trang trí ngôi nhà bạn nhanh chóng.

Tấm ốp nano là một trong những sản phẩm lên ngôi tính đến thời điểm hiện nay được nhiều áp dụng thành công vào trong cuộc sống.

Vì sao sản phẩm này được sử dụng nhiều,bài viết sau đây xin chia sẻ cụ thể nhé bạn.

Về tính năng

Thứ nhất tấm ốp nano có tác dụng làm khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống oxy hóa, chịu nhiệt, đặc biệt là làm cách âm an toàn.

Thứ hai là tấm ốp tường nano được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh + bột đá tạo độ bóng đẹp tấm ốp một cách tự nhiên nhất nên có độ tuổi thọ lên tới 50 năm

Thứ ba là khi thi công tấm ốp tường nano thì luôn dễ dàng thi công,tháo lắp giữa các tấm modul dễ dàng hơn nhiều so với vật liệu gỗ hay đá, do nó nhẹ hơn, dễ cắt ghép.

Thứ tư là tấm ốp tường có nhiều ô rỗng chứa khí tạo khoảng cách âm đồng thời cách nhiệt rất tốt so với giấy gián tường, vấn gỗ.

Thứ năm, tấm ốp tường luôn dễ dàng thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng là đặc tính vốn có của nhựa nguyên sinh.

Vậy thì sản phẩm tấm ốp tường NaNo dùng để sử dụng vào những vị trí nào?

Bài viết xin chia sẻ rõ nhất

 

+ Sử dụng tấm ốp tường vào phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, ốp tủ bếp

+ Tấm ốp tường nano dùng để làm quầy lễ tân, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện

Nội thất akhoa đã thống lĩnh hơn 52 đại lý tấm ốp tường to nhỏ trên toàn quốc đã mang lại giá trị cho người dùng khi cần.

Đối với những đơn hàng nhỏ lẽ khi quý khách hàng mua lần thứ hai hoặc mua nhiều thì chúng tôi có chính sách ưu đãi cho quý khách hàng.

Hiện nay nội thất akhoa đã hình thành 3 cơ sở bán hàng trải dài từ bắc chí nam nên khi quý khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng cung cấp một cách nhanh chóng nhé bạn.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có một số địa chỉ mọc ra để mạo danh để bán tấm ốp tường nano để mục đích chặt chém khách hàng,nên trước khi mua quý khách hàng lưu ý nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.