Bán dâm chục ngàn đô mỗi lượt: Bất ngờ lý do “đi khách” của các á hậu

0
185
2 người đẹp bị bắt quả tang hành vi mua bán dâm trong khách sạn chiều 30/8.

Liên quan đường dây mại dâm “khủng” mới bị triệt phá, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đã khởi tố Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, sinh năm 1996, ngụ Bình Định, tạm trú tại TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Công an xác định Kiều Đại Dũ chuyên môi giới, điều các á hậu, người đẹp, người mẫu, MC… bán dâm với giá từ 7.000 USD đến 25.000 USD.

Trong đường dây bán dâm này có Á hậu T.D, Á hậu T.M.L; người dẫn chương trình (MC) C.V và nhiều cô gái khác trong giới giải trí tham gia.

Trả lời báo chí, lãnh đạo Đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cho biết, quá trình lấy lời khai, 3 người này (2 á hậu và 1 MC) thừa nhận hành vi bán dâm cho khách.

Theo lãnh đạo đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, cả 3 người trên khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia giá từ 7.000 – 25.000 USD. Cả 3 khai đây là lần đầu tiên cả 3 tham gia đường dây bán mại dâm do Kiều Đại Dũ cầm đầu.

Về lý do bán dâm, những người này thừa nhận là do cuộc sống mưu sinh, cần nhiều tiền.

Phá đường dây bán dâm ngàn đô.

Ngoài 2 Á hậu và 1 MC trên, cơ quan điều tra cũng đã làm việc với 10 người khác là người mẫu, MC có danh tiếng. Đầu tuần tới, cơ quan công an tiếp tục mời những người này lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng liên quan đường dây này.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.