Cộng đồng mạng phẫn nộ hình ảnh giết khỉ còn “khoe” lên facebook

0
250
Hình ảnh con khỉ đã bị giết thịt được đăng trên FB “Cậu Ba Nguyễn Đức”.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 01/12, tài khoản Facebook “Cậu Ba Nguyễn Đức” đăng tải hình ảnh một con khỉ đã bị giết thịt kèm theo dòng trạng thái: “Hà Tĩnh đón chào cậu ba cũng là đầu tháng làm tí cho may mắn nak”.

Sau khi được đăng tải, đã có hàng trăm lượt thích và bình luận, tuy nhiên đa phần cộng đồng mạng đều lên án hành động trên của FB này và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, làm rõ.

Qua điều tra được biết, Facebooker “Cậu Ba Nguyễn Đức có tên thật là Nguyễn Đức Chinh (trú tại xóm Chương Bình, xã Thạch Thanh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Chinh không có công ăn việc làm ổn định, nên thường nay đây mai đó, vừa mới trở về địa phương ngày hôm qua.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, làm rõ.

Trao đổi với PV Infonet, một cán bộ xã Thạch Thanh cho biết: “Trên địa bàn xóm Chương Bình (xóm 2 cũ) có Nguyễn Đức Chinh, sinh khoảng năm 93, 94 gì đó, người đậm, thấp. Đây là trường hợp chưa có công ăn việc làm ổn định nên thường đi khắp nơi, thuộc thành phần ý thức không được cao”.

Cũng theo vị cán bộ này, thời gian qua, Chinh đi làm nhà hàng ở trong thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Cái hình mà Chinh đăng facebook là hình chụp ở nhà hàng trong đó.

Ông Lê Thanh Hải – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Thạch Hà cho biết: “Hiện chúng tôi chưa nắm được thông tin, chúng tôi sẽ cho anh em kiểm tra rồi thông tin cho báo chí”.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.