Mánh lới của cô gái 19 tuổi khiến nhiều “khách làng chơi”… ôm hận

0
315
Ảnh minh họa.

Sáng 30/11, Công an phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Thị Mai Ph. (19 tuổi, quê ở tỉnh Hậu Giang) từ đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, cách đây 6 tháng, có sẵn men rượu bia trong người, anh Tiến D. (32 tuổi, tạm trú TP Thủ Dầu Một) tạt vào ngã giá với Ph., một gái “bán hoa” đang đứng ở một góc đường đoạn Suối Cát (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một). Sau khi đồng ý số tiền, anh D. và Ph. vào nhà nghỉ ở phường Hiệp Thành để nghỉ qua đêm.

Đợi người đàn ông ngủ say, Ph. lén dậy, trả phòng và lấy luôn chiếc xe Sirius biển số Bình Phước của anh D.

Sáng thức dậy, anh D. thấy cô gái hôm qua không còn, chiếc xe máy của mình cũng mất. Sự việc được nạn nhân trình báo cơ quan công an. Chờ lâu không có kết quả, ngày 28/11, anh D. báo nhờ đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải tìm giúp.

Một ngày sau đó, nhóm hiệp sĩ gồm Nguyễn Thanh Hải, Phan Văn Tú, Phạm Tấn Thanh, Nguyễn Hoàn Nam và Dương Tài phát hiện người phụ nữ như miêu tả đang ở bến xe Bình Dương. Lập tức nhóm hiệp sĩ mời người phụ nữ này về Công an phường Hiệp Thành để làm việc.

Trên đường đi, đối tượng khai tên Ph., sống lang thang ở Bình Dương. Bước đầu, Ph. thừa nhận là người đã lấy xe của anh D. Với thủ đoạn tương tự, Ph. khai, đã lấy hơn 6 điện thoại các loại, 2 chiếc lắc vàng và 1 số tài sản khác của khách làng chơi.

Nhóm hiệp sĩ đã bàn giao đối tượng cho Công an phường Hiệp Thành để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.