Phú Thọ: Xác định 5 người liên quan đến vụ Phó CT huyện Thanh Thủy bị bắt

0
135

Ngoài ra, ông Đoàn Minh Hương cũng thông tin thêm: “Đến lúc này, cơ quan CSĐT đang tiến hành phân loại các đối tượng liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) bị bắt tạm giam về tội tham ô tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Văn Hòa.

Bên cạnh đó, ông Đoàn Minh Hương cũng cho biết: “Trong quá trình điều tra, xác minh, phân loại cơ quan CSĐT xác định thêm có 5 người liên quan đến vụ việc. Nhưng người này có liên quan đến vụ việc này đều là cán bộ, nhân viên của Ban quản lý dự án huyện Thanh Thủy.

Đến lúc này, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng, về phía VKSND tỉnh Phú Thọ vẫn chưa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với những trường hợp này…”.

Trước đó, vào chiều 9/10, ông Đào Minh Hương – Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết, tối 8/10, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phê chuẩn lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Hòa (SN 1960, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy – Phú Thọ) về tội tham ô tài sản.

Ngoài ra, ông Đào Minh Hương cũng thông tin: “Các quyết định này đã được VKSND tỉnh Phú Thọ phê chuẩn. Trong quá trình công tác, trên cương vị là Phó Chủ tịch huyện, ông Hòa đã rút hàng chục tỷ đồng (khoảng 40 tỷ đồng) của Nhà nước để chi tiêu cá nhân”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.