Thầy giáo mang dao vào trường vợ dạy gây rối, đánh người

0
214
Trường Tiểu học Quảng Trạch, nơi xảy ra sự việc.

Sáng 24/10, ông Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch UBND xã Cảnh Hóa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, Ban Công an xã đã xuống làm việc với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cảnh Hóa để làm rõ sự việc một người đàn ông tự ý xông vào trường đe dọa, hành hung các nữ giáo viên đang công tác tại đây.

Trước đó, vào ngày 21/10, Trường Tiểu học Cảnh Hóa đã huy động các nữ giáo viên lao động, dọn dẹp tổng vệ sinh toàn bộ tại khuôn viên trường để chuẩn bị cho việc đón đoàn của Sở Giáo dục – Đào tạo về kiểm tra đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trong lúc các giáo viên đang dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên trường, thì anh Nguyễn Hùng Vỹ xông vào trường gây rối và những lời lẽ thô tục, xúc phạm đến các nữ giáo viên.

Bị một số giáo viên phản ứng, người đàn ông bất ngờ lao đến đánh cô Đỗ Thị Hương Ngàn, khiến giáo viên này bị thương. Sau khi đánh cô Ngàn, Vỹ tiếp tục xông vào đánh đập vợ mình là cô giáo Từ Thị Minh Hương.

Chưa dừng lại ở đó, Vỹ còn ra ngoài xe lấy 1 con dao dài mang vào đe dọa, chửi bới khiến các nữ giáo viên hoảng sợ phải chạy trốn, nép vào gốc cây gần đó.

Rồi sau đó, Vỹ ra khỏi trường xong lại tiếp tục quay lại quấy rối, nhưng bảo vệ trường có mặt khóa cổng, ngăn đối tượng này không cho vào trường.

Nhận được tin báo, Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường, lập biên bản sự việc. Ban giám hiệu Trường Tiểu học Cảnh Hóa đã báo cáo nội dung sự việc lên UBND huyện Quảng Trạch và Phòng GD-ĐT huyện.

Được biết, Nguyễn Hùng Vỹ ở xã Quảng Liên (huyện Quảng Trạch), hiện đang là giáo viên dạy tại trường Tiểu học Phù Hóa (xã Phù Hóa, Quảng Trạch).

Hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch đang phối hợp với công an xã Cảnh Hóa để xử lý vụ việc.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.