02 đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho lao động nam và nữ 2021

0
191

Đơn hàng nông nghiệp nhật bản dành cho nữ và nam đều là những đơn hàng tốt, có thời gian đi khác nhau cũng như chi phí khác nhau. Bên dưới là những thông tin chi tiết về đơn hàng này như chi phí, mức lương và công việc cụ thể. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Đơn hàng này tuyển lao động đến 35 tuổi, tuyển cả lao động đã kết hôn. Công việc nhẹ nhàng, không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm- bằng cấp hay trình độ chuyên môn. Đặc biệt, đơn hàng này là đơn hàng tốt có nhiều ưu đãi. Đơn nông nghiệp tại Nhật dành cho nữ là đơn hàng duy nhất cho lao động đi theo hình thức nợ 100% phí xuất cảnh- đặc biệt lao động không mất đồng lãi suất nào.

Chương trình cho vay 100% phí xuất cảnh như sau: Lao động sẽ được công ty cho vay 100% phí xuất cảnh là 84 triệu đồng. Lao động cũng phải lo liệu được khoản tiền ăn, tiền ở trong ktx và một số khoản tiền khác. Đặc biệt, lao đông sẽ không mất đồng tiền lãi nào. Việc mỗi tháng bạn phải trả bao nhiêu thì sẽ do công ty và người lao động.

Công việc của đơn hàng này là trồng rau trong nhà kính, lao động không phải làm việc ở ngoài trời và trên cánh đồng. Các công đoạn từ gieo hạt, chăm sóc, làm đất và thu hoạch đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao. Vì thế, người lao động không cần lo lắng các công việc nông nghiệp sẽ vất vả.

Chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng, và lao động sẽ đi trong thời hạn 3 năm. Ưu đãi đặc biệt của đơn hàng này như sau. Tặng ngay học bổng lên đến 5 triệu cho người lao động, còn tặng thêm 10 triệu đồng cho những lao động có bằng tốt nghiệp Đại học- Cao đẳng chuyên ngành nông nghiệp. Và tổng hỗ trợ lên đến 15 triệu đồng.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 38 triệu đồng tổng thu nhật hàng tháng lên đến 45 triệu hoặc 50 triệu tùy tho thời gian tăng ca làm thêm. Nếu xét về mức lương chung của các đơn hàn tại Nhật hiện nay thì đây là đơn hàn có mức lương cơ bản cao nhất hiện nay. Một số đơn công xưởng khác có mức lương từ 33 triệu đồng.

Điều kiện: Các công việc nông nghiệp dành cho nữ không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Và cũng như một số đơn hàng khác, đơn hàng này không tuyển lao động có hình xăm và có mắc 1 trong 13 bệnh không được đi Nhật làm việc.

>. Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao?

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam

Đơn hàng nông nghiệp dành cho lao động nam chỉ đi trong 8 tháng, và chi phí đi đơn hàng chỉ 45 triệu đồng. Chi phí đi đơn hàng này đã là chi phí trọn gói và lao động không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Vì thế, đây là đơn hàng dành cho những lao động không có điều kiện về chi phí.

Công việc cho lao động nam: Công việc dành cho lao động nam cũng giống như công việc dành cho lao động nữ ở trên, lao động chủ yếu là gieo trồng, làm đất và thu hoạch. Có thể công việc này lao động đi đơn hàng này phải làm ở ngoài cánh đồng, và cả ở trong nhà kính.

Tuy nhiên, các công đoạn sẽ làm bằng máy móc nên hầu như lao động không phải làm bằng tay. Đặc biệt, Nhật Bản là đất nước có nền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới nên mọi công việc đều được làm trên máy móc.

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đây là đơn hàng dành cho những lao động không có điều kiện về tài chính, và dành cho cả lao động nam lớn tuổi- đến 38 tuổi. Vì thế, khi đã lớn tuổi và muốn đi Nhật bạn có thể chọn đơn hàng này.

>> Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021: sức khỏe- chi phí

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ và nam có mức lương cao, chi phí thấp cũng như thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, công việc khá nhẹ nhàng- đơn giản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.