Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất có mức lương cao năm 2021

0
86

Bài viết sẽ chia sẻ các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021, và đây đều là các đơn hàng có mức lương cao- chi phí thấp và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với đơn hàng tốt vui lòng liên hệ đến hotline của Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất trong tháng 7 2021

Bên dưới là các đơn hàng dành cho lao động nam được dự kiến thi tuyển trong thời gian sắp tới. Đây đều là các đơn hàng có mức lương cao, chi phí thấp mà thời gian tăng ca làm thêm lại khá nhiều. Tuy nhiên, đây đa số là các đơn hàng không làm trong công xưởng nhưng lương lại cao hơn đơn công xưởng khá nhiều.

Đơn hàng gia công cửa sổ nhôm

Độ tuổi: 21-28 tuổi
Giới tính: Nam
Tỉnh làm việc: Saitama
Mức lương: 43 triệu đồng
Công việc: Gia công cửa sổ nhôm

Nhìn vào số liệu ở trên chắc chắn bạn cũng biết được đây là đơn hàng có mức lương cơ bản cao, và cao hơn nhiều so với mức lương cơ bản của một số các đơn hàng dành cho nam trước đây hay cao hơn lương cơ bản của đơn hàng công xưởng như cơm hộp, đóng gói thực phẩm hay đơn hàng chế biến thức ăn kèm.

Tỉnh Saitama lại là tỉnh khá đẹp của Nhật Bản. Tỉnh này không bị tình trạng động đất, mưa lũ hay sóng thần như một số địa phương khác của Nhật. Đặc biệt, Saitama lại là tỉnh có mức lương cao- chi phí sống thấp. Vì thế khi sang tỉnh này làm việc bạn có thể tích ra được rất nhiều tiền.

Công việc của đơn hàng là gia công sản xuất cửa sổ nhôm chuyên lắp đặt trong các cửa sổ của nhà chung cư, nhà cao tầng. Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, lao động không cần phải có kinh nghiệm- bằng cấp hay trình độ chuyên môn. Vì thế bạn có thể dễ dàng sang Nhật Bản để làm công việc này.

Bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, hay cấp 3 là đã có thể sang Nhật làm việc.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng lái máy xây dựng

Công việc: Lái các thiết bị xây dựng
Độ tuổi: 18-35
Địa điểm làm việc: Aomori
Lương cơ bản: 32 triệu đồng

Đây là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, đơn hàng lấy lao động đến tận 35 tuổi. Trong khi đó các đơn hàng khác tại Nhật chỉ tuyển lao động từ 18-30 tuổi. Vì thế, khi bạn đã quá 30 tuổi bạn nên chọn lựa đơn hàng này.

Công việc chủ yếu là lái các thiết bị xây dựng như lái máy xúc, máy ủi, xe lu….Công việc này không quá vất vả, và bạn cũng không cần phải mất nhiều sức lực như đi các đơn hàng xây dựng thông thường. Đặc biệt, lao động đi đơn hàng này còn được phía công ty tài trợ 100% chi phí học bằng lái xe B2.

Địa điểm làm việc của đơn hàng tại tỉnh Aomori, đây là tỉnh miền núi của Nhật nên khá phát triển về lĩnh vực xây dựng. Mức sống của tỉnh khá thấp, và đây là tỉnh có mức sống thấp nhất của Nhật nên bạn không cần lo lắng về việc sức chi tiêu khi sống ở đây.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Nếu bạn đi đơn hàng này bạn có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều. Đơn hàng dự kiến thi tuyển vào giữa tháng 7, và xuất cảnh vào tháng 12 cuối năm.

Đơn hàng khoan giếng

Độ tuổi: 18-28
Công việc: Vận hàng máy khoan giếng
Mức lương cơ bản: 50 triệu đồng
Địa điểm làm việc: Tokyo Nhật Bản

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng tốt nhất, và đây cũng là đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất năm 2021. Công việc của đơn hàng này chủ yếu là vận hành các thiết bị xây dựng, lao động phải bê vác một số vật dụng nặng để phục vụ cho việc khoan giếng.

>> Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021: sức khỏe- chi phí

Trên đây là các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021 có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt đây là các đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7n ày nhé hoặc gọi đến công ty của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.