Các ngành học ở đài loan dễ xin việc, lương cao và học phí thấp

0
56

Khi sang đài loan học tập điều quan trọng nhất đối với bạn là tìm được ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích và đặc biệt là dễ xin được việc sau khi ra trường. Bên dưới là tổng hợp các ngành học ở đài loan mà dễ xin việc nhất, lương cao và nhiều cơ hội. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng các ngành học ở đài loan dễ xin việc

Bên dưới là một số ngành học ở đài loan cực kỳ dễ xin việc, lương cao:

1. Ngành kế toán

Ngành kế toán là một trong những ngành dễ xin việc nhất, lương cao và cơ hội nghề nghiệp cực kỳ tốt. Học kế toán ở trong nước đã cực kỳ tốt, dễ có việc sau khi ra trường – còn bạn đi du học thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể làm việc ở trong nhà nước, làm ở các tập đoàn lớn hay ở công ty tư nhân.

Làm việc ở bất kỳ đâu bạn cũng sẽ có được mức lương cao, cơ hội việc làm cực kỳ tốt. Du học ở bên đài loan bạn có thể nhận được mức lương tầm 30 triệu đồng, hoặc hơn 30 triệu đồng sau khi về nước. Nếu có điều kiện bạn có thể làm việc ở đài loan luôn thì sẽ có cơ hội nghề nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Rất nhiều bạn học kế toán ở bên đài loan đã có được việc làm cực kỳ tốt sau khi về nước. Đặc biệt, chất lượng đào tạo của đài loan khá tốt nên sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản – có được mức lương cực kỳ cao và có thể làm việc sau khi ra trường mà không mất thời gian đào tạo lại.

>> Du học đài loan vừa học vừa làm có những ưu điểm nổi bật nào?

2. Công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin hay ngành IT hiện đang là ngành cực kỳ hot và bạn có thể có công việc tốt với mức lương cao sau ngay cả khi đang học. Lương IT từ 30 triệu – 40 triệu hoặc đến 50 triệu đồng. Rất nhiều bạn học IT xong đã có thể xây được nhà, mua đất chỉ sau 2 năm làm việc. Đặc biệt, nếu bạn làm cho công ty nước ngoài thì mức lương sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, công việc IT có phần phức tạp.

Đài Loan là đất nước có nền kinh tế phát triển và đặc biệt ngành công nghệ thông tin đang là một trong những thế mạnh của đất nước ngày. Vì thế, học công nghệ thông tin ở đài loan bạn sẽ có được môi trường đào tạo cực kỳ chất lượng – Sinh viên sẽ được học những kiến thức tốt nhất.

3. Các ngành học ở đài loan – quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh cũng là một trong những ngành cực kỳ hot, và bất kỳ công ty nào cũng cần một người quản lý. Tuy nhiên, khi bạn xác định sang đài loan để học ngành quản trị kinh doanh thì bạn cần có sẵn cơ hội sau khi ra trường. Và Đài Loan cũng là quốc gia có chất lượng quản lý tốt, vượt trội.

Chuyên ngành làm việc của quản trị kinh doanh là làm quản lý nên chắc chắn mức lương cực kỳ cao. Rất nhiều bạn đã có được cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt và thu nhập cao sau khi ra trường. Cơ hội việc làm tốt, mức lương cao, cơ hội thăng tiến… thì đây là một trong những ngành cực kỳ hot ở đài loan.

4. Ngành du lịch

Ở Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp, và đặc biệt nhiều danh lam thắng cảnh và kỳ quan được Unesco công nhận và danh lam thắng cảnh thế giới. Vì thế, ngành du lịch cũng là một trong những ngành cực kỳ hot. Tuy nhiên, đặc điểm của ngành du lịch là phải đi nhiều nơi nên trước khi học bạn cần cân nhắc thật kỹ.

>> Chi phí du học đài loan vừa học vừa làm bao nhiêu? Gồm khoản nào?

Và đi nhiều nơi cũng là một trong những điều cực kỳ thú vị của ngành học này. Thu nhập tốt, lương cao và đặc biệt là cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường. Chắc chắn đây là một trong những nghề mà bạn nên theo học nếu như muốn sang đài loan để du học.
Trên đây là các ngành học ở đài loan dễ xin việc, thu nhập cao và cơ hội việc làm cực kỳ tốt. Chắc chắn bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến sau khi ra trường. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.